Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Bắt đầu khởi động và tuyển sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness đã chính thức khởi động và bắt đầu tuyển sinh trên toàn thế giới. Vương miện chỉ có một và ai sẽ là tân chủ nhân cho cuộc thi năm 2020 này?

Hiện nay, HKT Entertaiment đang nắm bản quyền và tổ chức thực hiện các chương trình tạo nên hình ảnh sống động, xóa nhòa khoảng cách giữa kinh doanh – văn hóa– giải trí – trình diễn: Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ các năm 2017-2018-2019, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018-2019, Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2019, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020.

Lâm Hải Vi đăng quang năm 2017 tại Nhật Bản

 Châu Ngọc Bích đăng quang năm 2018 cũng tại Osaka – Nhật Bản

Diệu Thúy đăng quang năm 2019 tại Thái Lan

Có thể thấy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là cuộc thi đã thu hút khá đông đảo thí sinh người Việt nổi tiêngs trên thế giới tham gia. Và nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang các năm trước minh chứng cho sự cầu toàn, đầu tư mạnh tay của ban tổ chức dành cho các nữ doanh nhân.

Theo chia sẻ của ông Lê Ngọc Hưng – Chủ tịch HKT và Trưởng BTC các chương trình, HKT Entertaiment ra đời và hoạt động dựa trên sứ mệnh truyền thông chuyên nghiệp và đẳng cấp để cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tự làm mới mình và phát triển theo xu hướng, nhu cầu của xã hội. “Chúng tôi không đi theo lối mòn quen thuộc mà đánh dấu bản thân bằng phong cách khác biệt, dám nghĩ, dám làm, gìn giữ bản sắc, hòa nhập nhưng không hòa tan vào số đông. Bên cạnh đó, ekip HKT sẽ làm tất cả những gì có thể để truyền thông cả nhân hiệu và thương hiệu cho từng thí sinh, để họ luôn luôn là “nàng hậu” và tâm điểm trong mọi sự kiện” – ông Hưng cho biết.

 

Phát biểu về Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 dự kiến diễn ra tại Cộng hòa liên ban Myanmar vào tháng 6 tới đây, ca sỹ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn, Phó BTC cho biết về căn bản, kịch bản chương trình sẽ giữ lại “bộ khung” của các năm trước. “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đầu tư thêm về mặt hình ảnh, truyền thông như mời các nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn, chạy song song truyền thông báo chí – truyền hình, phát phóng sự doanh nghiệp, thương hiệu, tăng cao giá trị chiếc vương miện, tạo hiệu ứng “kinh ngạc – bùng nổ” cho các sân khấu để tôn cao giá trị từng thí sinh”, Tổng đạo diễn Thu Trang chia sẻ.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness bắt đầu tuyển sinh. Thí sinh là nữ doanh nhân đang làm việc, sinh sống trên toàn thế giới từ 18-60 tuổi với yêu cầu Có gương mặt khả ái, giọng nói truyền cảm, yêu thích thích diễn, các hoạt động xã hội..

Dự kiến buổi họp báo diễn ra vào cuối tháng 4 (sau khi Chính phủ công bố hết dịch bệnh và được TP.HCM cấp phép). Các thí sinh sẽ có 1 tuần được huấn luyện catwalk, thử trang phục, đào tạo kỹ năng giao tiếp, sân khấu. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 – đầu tháng 7 tại Myanmar.

Thông tin về cuộc thi cũng như thể lệ tham dự, các nữ doanh nhân, nhà đầu tư, đơn vị hợp tác có thể liên hệ:

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC: 0916 049 002

Ca sỹ Thu Trang Bolero – Phó BTC: 0903 552 687

 

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...