Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

“Họa mi” Lê Sông Lam: “Tôi tự tin và háo hức tranh tài tại cuộc thi Ms Universe Bussiness 2020”

spot_img

Nên đọc

Sau các mùa thi thành công tại Osaka Nhật Bản và Thái Lan, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness lần thứ 4 se diễn ra tại thủ đô Nây-pi-tô, nước cộng hòa liên bang Myanmar. Nữ ca sỹ nổi tiếng đất nghệ An – Lê Sông Lam chính thức vượt qua vòng sơ tuyển và sẽ trở thành thí sinh tranh tài ở sân chơi danh giá này.

Giọng ca ngọt ngào mà tên tuổi gắn liền với các dòng nhạc trữ tình, quê hương, nhạc cách mạng Lê Sông Lam cho biết đây là lần đầu tiên chị tham dự một cuộc thi tài năng và nhan sắc chuyên nghiệp với quy mô tuyển sinh rộng rãi đến như vậy. “Là một ca sỹ đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp và cũng là một nữ doanh nhân, tôi khá tự tin khi quyết định ứng cử tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness. Trở thành thí sinh chính thức, tôi khá bất ngờ nhưng cũng sẵn sàng để kết nối với cộng đồng nữ doanh nhân người Việt trên thế giới. Hy vọng đó là những khoảnh khắc thú vị, đáng được đợi chờ” – Lê Sông Lam chia sẻ.

 

Nhờ ngoại hình xinh đẹp và giọng hát vút cao, lảnh lót như chim hoa mi nên Lê Sông Lam bắt đầu sự nghiệp ca hát từ rất sớm. Mặc dầu xuất thân là nhà giáo nhưng niềm đam mê đứng trên sân khấu, cô ca sỹ xứ Nghệ này quyết định “làm một ngã rẻ” sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

 

Với nhiều ca khúc sở trường về tình yêu non sông đất nước, yêu quê hương xứ sở, giọng ca Lê Sông Lam ngày càng khẳng định mình và được đông đảo công chúng yêu mến.

Bên cạnh việc ca hát, Lê Sông Lam còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản, địa ốc.

Thêm thông tin rất thú vị, Lê Sông Lam từng giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp Sông nước Cửa Lò vào năm 2000.

 

Được truyền thông lành mạnh và rộng rãi mà ban tổ chức đã cam kết, việc trở thành thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ 4 này là cơ hội để ca sỹ – doanh nhân Lê Sông Lam tiếp tục phát huy tài năng của mình. Và biết đâu, một “nàng hậu” xuất thân là ca sỹ sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới?

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 lần thứ 4 sẽ được tổ chức tại myanmar sau 3 lần đã diễn ra tại Nhật Bản (2 mùa) và Thái Lan. Tân hoa hậu sẽ sở hữu vĩnh viễn vương miện trị giá 2 tỷ đồng và nhiều quà tặng từ ban tổ chức, các nhà tài trợ. Cuộc thi bắt đầu tuyển sinh trên toàn thế giới cho đến trước ngày diễn ra vòng chung kết vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...