Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

Nữ doanh nhân Trương Oanh – tóc Á Đông: Đừng giới hạn con đường mình đã chọn

spot_img

Nên đọc

Tham dự cuộc thi lần này, nữ doanh nhân Trương Oanh – tóc Á Đông  sẽ viết tiếp thông điệp đoàn kết, gắn bó và nhân ái gắn với sứ mệnh sắc đẹp cao cả, Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Nữ doanh nhân Trương Oanh – tóc Á Đông sẽ là cái tên tiếp theo trở thành thí sinh chính thức bước vào tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 lần thú tư được diễn ra.

Có thể nói, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 là một trong số ít cuộc thi quy tụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Họ không chỉ là những ngôi sao giải trí, các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội mà còn là nơi gặp gỡ cộng đồng nữ doanh nhân tài năng, nhan sắc và trí tuệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là một trong những thí sinh chính thức sẽ bước vào vòng chung kết ở mùa thi lần thứ tư được diễn ra này, đến từ Thừa Thiên-Huế và đang sinh sống tại TP.HCM, nữ doanh nhân Trương Oanh – tóc Á Đông tham dự sân chơi với thái độ cầu thị và mong muốn kết nối cộng đồng, giao lưu học hỏi từ những đồng nghiệp khác bên cạnh nâng tầm bản thân trong thời đại mới.

Hiện đang là nghệ nhân chế tác tóc, làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là liên quan đến ngành tóc (tóc giả làm từ tóc thật là loại cao cấp chứ không phải tóc nhân tạo là loại nilon rẻ tiền), cá nhân chị hy vọng qua cuộc thi này sẽ tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ để tất cả mọi người trong và ngoài nước đều biết đến sản phẩm làm đẹp có giá trị của chị vì nó sẽ đem lại một phần chất lượng cho cuộc sống.

Chia sẻ về những dự định trong tương, vị nữ doanh nhân này cho biết sẽ tiếp tục thu nạp kiến thức, áp dụng trình độ công nghệ để bắt kịp với xu thế ngày càng phát triển của thời đại          

Theo đó, vòng chung kết vào tháng 7 này của Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 chắc chắn sẽ là chặng đường thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị dành cho nữ doanh nhân xinh đẹp Trương Oanh – tóc Á Đông . “Đừng giới hạn con đường mình đã chọn; Khám phá những tiềm ẩn từ bản thân, lan tỏa những sản phẩm từ tóc làm đẹp cũng như các kiến thức chuyên môn về ngành làm đẹp, nhằm không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân, doanh nghiệp là mục đích mà tôi hướng đến.” – chị chia sẻ.

Được biết, ngồi ghế chấm thi là những nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina,  Á vương Mister Tourism World 2023..

Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đo Kuala Lumpur, Malaysia. Ban tổ chức sẽ trao vương miện cho tân hoa hậu, các á hậu 1,2,3 và một số giải thưởng phụ khác.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...