Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020: Ca sỹ Du Thiên biểu diễn xuyên suốt và ngồi ghế giám khảo

spot_img

Nên đọc

Không chỉ nhận lời ngồi ghế giám khảo, giọng ca Hải Dương còn đảm nhận nhiều vai trò ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 – Ms Universe Bussiness dự kiến diễn ra tại Myanmar vào cuối tháng 6 tới.

Sau 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Philippin, Nhật Bản và Thái Lan, ở cuộc thi mùa thứ 4 lần này sẽ diễn ra tại thủ đô Nây – pi – tô, Cộng hòa Liên bang Myanmar dự kiến vào cuối tháng 6 tới đây. Nam ca sỹ Du Thiên xác nhận, anh chính thức ngồi ghế giám khảo ở sân chơi đỉnh cao dành cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Du Thiên sẽ là một trong những nghệ sỹ tham gia biểu diễn xuyên suốt chương trình, từ buổi họp báo tại Tp.HCM đến vòng chung kết tại thủ đô Nây-pi-tô. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vai trò đại diện ban tổ chức để tuyển sinh và sàn lọc hồ sơ đăng ký dành cho các thí sinh tại khu vực miền Bắc Việt Nam cho đến khi chương trình chính thức diễn ra.

Chia sẻ với chúng tôi, Du Thiên cho biết cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò, dù nặng  nề nhưng anh xem đó cũng là niềm vui mà BTC đã gởi gắm. “Là một nghệ sỹ đã từng tham gia vai trò chấm thi ở nhiều cuộc thi khác nhau, tôi tin mình sẻ làm tốt trọng trách của một giám khảo. Ben cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tôi ra mắt khán giả nhiều bản hit mà bản thân mình đã chuẩn bị từ trước trước.”

Nam ca sỹ điển trai Du Thiên tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội. Tên tuổi anh bắt đầu được biết đến thông qua các cuộc thi tiếng hát truyền hình. Du Thiên được nhiều người yêu mến bởi giọng ca đa tài, cùng lúc có thể thể hiện tốt nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc trẻ, thính phòng, nhạc trữ tình, nhạc kịch.

 

   

Bên cạnh con đường ca hát chuyên nghiệp, Du Thiên còn “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh trong những năm qua và giành được không ít thành công.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là dự án độc quyền của HKT Entertaiment nhằm tìm kiếm và vinh danh những “nàng hậu” trong cộng đồng doanh nhân. Cuộc thi đã trải qua 3 mùa để lại nhiều tiếng vang trong cộng động, xã hội. Ở mùa thi thứ 4 này, ban tổ chức cho biết sẽ giữ nguyên phần lớn khung kịch bản cố định nhưng vẫn có nhiều thay đổi để làm nổi bật điểm mạnh của từng thí sinh khi tham dự.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...