Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Hoa hậu Diệu Thúy mong muốn tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới Kimmy Bùi luôn gìn giữ hình ảnh sau đăng quang

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Hôm qua, 14/3 tại Skyxx Garden Lounge, quận 1, TP.HCM, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi đã tổ chức dạ tiệc tri ân và nhìn lại chặng đường đăng quang của mình. Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ nhiệm kỳ 2019 – 2020 Diệu Thúy đã đến chúc mừng và chia vui cùng người đẹp.
Hoa hậu Diệu Thúy chúc mừng tân Hoa hậu Kimmy Bùi tại dạ tiệc

Dạ tiệc Thanks Party của Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi diễn ra trong thời điểm khá “nhạy cảm”. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiểm soát chặt chẽ lượng khách tham dự của ban quản lý Skyxx Garden Lounge, đội ngũ y, bác sỹ của đơn vị tổ chức nên mọi việc diễn ra suôn sẽ, an toàn.

Tại dạ tiệc, nhiều ngôi sao trong làng gải trí, các hoa hậu, á hậu, giới doanh nhân đã đến chúc mừng Kimmy Bùi sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, vương quóc Cambodia.

Hoa hậu Diệu Thúy, Ca sỹ Thu Trang Bolero, Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, Ca sỹ Dương Ngọc Thái

Trong trang phục dạ hội rất giản đơn màu vàng rực, Diệu Thúy luôn nổi bật bởi nhan sắc hơn người, vẻ đẹp vượt thời gian cũng như nụ cười thân thiện, chan hòa. Bằng kinh nghiệm của một người nổi tiếng, chị dành nhiều lời nhắn nhủ chân thành đến tân Hoa hậu Kimmy Bùi và mong muốn cô luôn giữ hình ảnh trong sáng cả về nhân hiệu lẫn thương hiệu.

Ca sỹ Khưu Huy Vũ, HH Diệu Thúy, Ca sỹ Dương Ngọc Thái

Á hậu Diệu Hồng, HH Diệu Thúy, Kimmy Bùi và Á hậu Vũ Mỹ Thùy

Đực biết, Diệu Thúy đang là đương kiêm Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sau khi đăng quang trong mùa thi thứ 3 diễn ra tại Thái Lan hồi năm ngoái. Cũng tại sự kiện, chị đã chính thức xác nhận với vai trò là Trưởng BGK Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020, mùa thú 4 diễn ra vào tháng 6 năm nay tại Philippin.

 

HHHoa Hậu Diệu Thúy và Á hậu Vương Thu Dung

 

HH Diệu Thúy xác nhận vai trò Trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 tại Philippin vào tháng 6 tới

Không chỉ thành danh trên thương trường và được xem là “ngôi sao hạng A” trong làng giải trí, văn hóa với vai trò là diễn viên của nhiều bộ phim ăn khách hiện nay, nhiều người biết đến Diệu Thúy còn qua hàng loạt sự kiện, chương trình từ thiện gắn với cộng đồng, xã hội. Vì thế, với Hoa hậu Diệu Thúy, luôn luôn được yêu mến bằng chính khái niệm nàng hoa hậu – nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc – Trí – Đức của mình.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...