Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Hoa hậu Diệu Thúy mong muốn tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới Kimmy Bùi luôn gìn giữ hình ảnh sau đăng quang

Nên đọc

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nhà tổ chức sự kiện Linh Tâm tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ấm tình nghệ sĩ

Tối ngày 23/9/2023, tại Nhà hàng Hà Nội - 319 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) rất đông các...

Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của...

Hôm qua, 14/3 tại Skyxx Garden Lounge, quận 1, TP.HCM, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi đã tổ chức dạ tiệc tri ân và nhìn lại chặng đường đăng quang của mình. Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ nhiệm kỳ 2019 – 2020 Diệu Thúy đã đến chúc mừng và chia vui cùng người đẹp.
Hoa hậu Diệu Thúy chúc mừng tân Hoa hậu Kimmy Bùi tại dạ tiệc

Dạ tiệc Thanks Party của Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi diễn ra trong thời điểm khá “nhạy cảm”. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiểm soát chặt chẽ lượng khách tham dự của ban quản lý Skyxx Garden Lounge, đội ngũ y, bác sỹ của đơn vị tổ chức nên mọi việc diễn ra suôn sẽ, an toàn.

Tại dạ tiệc, nhiều ngôi sao trong làng gải trí, các hoa hậu, á hậu, giới doanh nhân đã đến chúc mừng Kimmy Bùi sau khi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, vương quóc Cambodia.

Hoa hậu Diệu Thúy, Ca sỹ Thu Trang Bolero, Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, Ca sỹ Dương Ngọc Thái

Trong trang phục dạ hội rất giản đơn màu vàng rực, Diệu Thúy luôn nổi bật bởi nhan sắc hơn người, vẻ đẹp vượt thời gian cũng như nụ cười thân thiện, chan hòa. Bằng kinh nghiệm của một người nổi tiếng, chị dành nhiều lời nhắn nhủ chân thành đến tân Hoa hậu Kimmy Bùi và mong muốn cô luôn giữ hình ảnh trong sáng cả về nhân hiệu lẫn thương hiệu.

Ca sỹ Khưu Huy Vũ, HH Diệu Thúy, Ca sỹ Dương Ngọc Thái

Á hậu Diệu Hồng, HH Diệu Thúy, Kimmy Bùi và Á hậu Vũ Mỹ Thùy

Đực biết, Diệu Thúy đang là đương kiêm Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sau khi đăng quang trong mùa thi thứ 3 diễn ra tại Thái Lan hồi năm ngoái. Cũng tại sự kiện, chị đã chính thức xác nhận với vai trò là Trưởng BGK Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020, mùa thú 4 diễn ra vào tháng 6 năm nay tại Philippin.

 

HHHoa Hậu Diệu Thúy và Á hậu Vương Thu Dung

 

HH Diệu Thúy xác nhận vai trò Trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 tại Philippin vào tháng 6 tới

Không chỉ thành danh trên thương trường và được xem là “ngôi sao hạng A” trong làng giải trí, văn hóa với vai trò là diễn viên của nhiều bộ phim ăn khách hiện nay, nhiều người biết đến Diệu Thúy còn qua hàng loạt sự kiện, chương trình từ thiện gắn với cộng đồng, xã hội. Vì thế, với Hoa hậu Diệu Thúy, luôn luôn được yêu mến bằng chính khái niệm nàng hoa hậu – nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc – Trí – Đức của mình.

[adrotate banner="2"]

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...