Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

CEO Trần Minh Đức và khát vọng xây dựng thương hiệu Nước mát Detox

spot_img

Nên đọc

Ghé thăm phòng làm việc của CEO Trần Minh Đức – GĐĐH Công ty Khánh Thu tại Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, ấn tượng đầu tiên là câu nói nho nhỏ treo trên vách tường: “Phàm làm việc gì cũng phải nghĩ đến hậu quả về sau”. Đây như là lời răn dạy cho chính mình để mỗi quyết định của anh là lời tâm niệm về sự phụng sự xã hội, kinh doanh dựa trên nền tảng của tâm và đức.

Là Thạc sỹ Kinh tế, sinh ra tại vùng Lấp Vò – Đồng Tháp, nhắc đến doanh nhân Trần Minh Đức là nói đến những cương vị mà anh từng kinh qua khiến không ít bạn trẻ phải ngưỡng vọng. Từng là Trưởng phòng Nhân sự của Tập đoàn Gỗ lớn nhất Đài Loan OMEXAY Home funishsing, từng là Giám đốc Kinh doanh của thương hiệu Napoli Coffee, và cũng là một trong những cá nhân triển khai mô hình nhượng quyền thương hiệu để Napoli ngày nay sở hơn hơn 1200 quán. Đó là một thành quả “kinh điển” so với độ tuổi còn khá trẻ của anh.

Đi nhiều, hiểu nhiều, với ý chí và khát vọng tuổi trẻ, Minh Đức tự chất vấn bản thân tại sao không khởi nghiệp ngay trên chính quê hương mình. Sao không đem sức lực, trí tuệ để góp phần đưa quê hương ngày càng phồn thịnh hơn? Đây cũng là lời kêu gọi của những vị lãnh đạo địa phương dành cho những bản trẻ có ý định khởi nghiệp như anh.

CEO Trần Minh Đức trong một buổi họp công ty và dòng sản phẩm Detox tung ra thị trường dịp Tết Canh tý 2020

Về vùng Tháp Mười, Đồng Tháp, gần như không ai không biết câu ca quen thuộc từ thuở nằm nôi; Tháp Mười đẹp nhất bông sen. Và cũng chính từ Cây Sen, anh nhận ra những giá trị tiềm năng chưa được khai thác hết. Từ đây, anh quyết định gắn bó và đầu tư vào Công ty Khánh Thu – đơn vị có vài năm kinh nghiệm trên thị trường.

Được biết, Khánh Thu bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh sản phẩm từ sen năm 2016 với 2 sản phẩm chủ đạo: Trà lá sen Hà Diệp Liên và Trà hoa sen. Tháng 1/2019, thành lập nhà máy chế biến trà tại Thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười. Tháng 8/2019, một cột mốc mà bản thân CEO Trần Minh Đức không bao giờ quên: Cho ra đời thương hiệu nước giải khát Detox.

Nước giải khát (nước mát) Detox được chiết xuất 100% thiên nhiên từ hoa cúc, lá sen, rễ tranh, mã đề, atiso, mía lau, thuốc dòi, la hán quả, ngò rí, lá dứa, râu bắp dựa trên công nghệ tiệt trùng được chứng nhận của các cơ quan chức năng. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu như sen và các thảo dược trong vùng, công ty thu mua có kiểm soát chất lượng từ những nông dân trên địa bàn.

“Sự phát triển của thương hiệu Detox đôi khi khiến tôi cảm thấy kinh ngạc. Chưa đầy nửa năm sau khi tung ra thị trường, mức tăng trưởng hơn 150%/tháng, phân phối qua 26 tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào thông qua hàng trăm hệ thống nhà phân phối, đại lý. Thời gian gần đây còn có nhiều đơn đặt hàng từ Cambodia, Indonesia, Malaysia là tín hiệu rất tích cực. Có những lúc cao điểm, nguồn cung không đủ cầu, đó là động lực để công ty tiếp tục đầu tư các hướng phát triển mới” – CEO Trần Minh Đức, cho biết.

 

Thành công bước đầu ấy, dễ nhận thấy ở 2 nguyên nhân cốt lõi. Thứ nhất, Trần Minh Đức không chỉ đóng vai trò điều phối mà còn là cầu nối trong việc kết nối các thông tin bên trong và bên ngoài, xác định các hướng đi phù hợp trong từng thời kỳ; Đưa ra chiến lược của tổ chức và các chiến lược bộ phận, đồng thời thực hiện qua việc tổ chức triển khai các chương trình… Trải qua quá trình khởi nghiệp với khát vọng, đam mê, dũng cảm của tuổi trẻ, anh đã xác định rõ ràng mục tiêu, kế hoạch và nỗ lực không ngừng, quan trọng là luôn sáng tạo và đổi mới trong cả tư duy lẫn hành động.

Thứ nhì, đó là chất lượng của sản phẩm và uy tín mà công ty mang lại. Sen là loại cây trồng mà mọi bộ phận đều có giá trị về mặt y học, ẩm thực, du lịch… Bên cạnh đó, mọi thông tin sản phẩm được công ty công bố rõ ràng, chuẩn mực, điều này đem lại niềm tin rất lớn cho người tiêu dùng.

 

    

Khánh Thu và các dòng sản phẩm khác

Là một trong những lãnh đạo trẻ, con đường thành công của doanh nhân Trần Minh Đức đúc kết bằng nhiều tiền đề khác nhau. Đó có thể là xác định hướng đi đúng đắn ngay từ ban đầu, triết lý kinh doanh vững vàng và bức thông điệp chia sẻ, truyền tải đến những bạn trẻ đồng đam mê. Hơn hết, đó còn là tình yêu mà anh dành trọn cho quê hương Đồng Tháp của mình.

Ngoài sản phẩm nước mát Detox, Khánh Thu còn là nơi sản xuất, phân phối hàng loạt sản phẩm đang được ưu chuộng như Rượu Hoa Liên Tửu, Trà Hà Diệp liên túi lọc, Trà hoa sen, Trà tâm sen, Trà đinh lăng, trà gừng, Trà lạc tiên, trà Chùm ngây, sữa sen…

Sắp tới, công đẩy mạnh phân phối ra 63 tỉnh thành, đồng thời khởi công mô hình trồng sen khép kín, kết hợp với hợp tác xã, với nông dân bao tiêu sản phẩm để có vùng nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh, không nhiễm các chất hóa học theo tiêu chuẩn và quy trình VietGap.

Công ty TNHH SX – TM – DV Khánh Thu

ĐC: Tổ 41, Khóm 2 – Thị trấn Mỹ An – Huyện Tháp Mười – Đồng Tháp

Hotline: 0981 888 832 – 0277 352 2787

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...