Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Hoa hậu Diệu Thúy: “Hãy tận dụng vai trò và vị thế để phụng sự xã hội…”

spot_img

Nên đọc

Tham dự sự kiện, Hoa hậu Diệu Thúy luôn thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn của mình.

Hoa hậu Diệu Thúy và Nam vương Tony Tường

Từ cách tạo dáng, thần thái kết hợp gương mặt “đẹp không tì vết” và nụ cười như mùa thu tỏa nắng, trong chiếc đầm dạ hội màu đỏ rực, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 Diệu Thúy luôn nổi bật sau ánh đèn flash trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM.

Mới đây, dạ tiệc Thank you Party của cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020  đã diễn ra trong không khí chân thành và ấm áp. Đây là hoạt động chính thúc cuối cùng trước khi các tân danh vị bắt đầu hành trình và nhiệm kỳ mới 2020 – 2021.

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, Hoa hậu Diệu Thúy, Á hậu Vũ Mỹ Thùy và Ca sỹ Thu Trang Bolero

Tham dự sự kiện tri ân này có sự góp mặt của hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong giới doanh nhân, giải trí, các hoa hậu, á hậu, tân hoa hậu, á hậu qua các năm do HKT Entertaiment tổ chức. Hiện đang là đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ nên người đẹp – nữ doanh nhân thành đạt Diệu Thúy cũng là khách mời vip của chương trình.

 

Không chỉ đẹp cả về ngoại hình lẫn tính cách, Hoa hậu Diệu Thúy được xem là gương mặt rất “ăn ảnh” nên chị luôn nổi bật, sang trọng và phong cách ở mỗi sự kiện khi mình tham dự.

Ca sỹ Khưu Huy Vũ

 

Từ cách tạo dáng, thần thái kết hợp gương mặt “đẹp không tì vết” và nụ cười như mùa thu tỏa nắng, trong chiếc đầm dạ hội màu đỏ rực, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2019 Diệu Thúy luôn tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn giữa một “giàn sao” tại sự kiện tri ân.

Khoảnh khắc dễ thương cùng nhóm mẫu nhí

Không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt, một mạnh thường quân hoạt động tích cực trong xã hội thiện nguyện, khách vip của hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trong cả nước mà thời gian gần đây, “nàng hậu” xinh đẹp này đã và đang nhận lời mời tham gia lĩnh vực điện ảnh qua các bộ phim ăn khách.

“Là doanh nhân đã đăng quang ngôi vị cao nhất và đang thực hiện nhiệm kỳ của mình suốt thời gian vừa qua, tôi hy vọng các tân danh vị luôn luôn xây dựng hình ảnh của mình theo hướng trong sáng và tích cực. Hơn hết, các bạn nên tận dụng vị thế và vai trò để phụng sự xã hội” – HH Diệu Thúy nhắn gởi. Được biết, chị cũng đã nhận lời ngồi ghế Trưởng BGK Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2020 mùa thứ 4, được tổ chức vào tháng 6 tới đây tại Philippin.

Hoa hậu Diệu Thúy và Hoa hậu Kimmy Bùi

 

Được cộng đồng, xã hội và các đồng nghiệp gắn cho 5 đức tính cao quý: Sắc – Tâm – Tài – Trí – Đức là một trong những đặc ân và thể hiện đúng những gì mà Hoa hậu Diệu Thúy đã làm được. Tuy nhiên, người đẹp không xem đó là niềm kiêu hãnh mà khiêm tốn nhìn nhận rằng đó là niềm vui nho nhỏ và động lực để chị thêm cố gắng cho những mục đích cao cả hơn.

Cùng ngắm và share những hình ảnh tuyệt đẹp của Hoa hậu Diệu Thúy tại dạ tiệc Thanks Party này:

 

 

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...