Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Tony Tường: “Đừng ích kỷ, hãy cố gắng làm những gì có thể…”

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Những khâu tổ chức cuối cùng đang dần hoàn thiện trước khi bước vào đêm Gala được tường thuật trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình, TP.HCM trên kênh TH Nhân dân TV tối ngày 18/10 tới. Rõ ràng, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân Ái 2020 là một trong những sự kiện đáng được chờ đợi nhất trong tháng 10 này. Nam vương Makeup Toàn cầu Tony Tường được cộng đồng bình chọn cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ 2020-2021 góp phần tạo nên danh sách được đề cử sẽ là những cá nhân nổi bật ở nhiều lĩnh vực hiện nay.
Nam vương Makeup Tony Tường

Ông Lê Ngọc Hưng, người sáng lập và trưởng BTC chương trình cho biết HKT Entertaiment ra đời và hoạt động bên cạnh sứ mệnh truyền thông chuyên nghiệp để cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp phát triển theo xu hướng, nhu cầu của xã hội, qua đó còn  gìn giữ và đề cao bản sắc, chú trọng công tác thiện nguyện, xã hội cộng đồng. Đây cũng là tiêu chí, mục đích cao cả nhất mà chương trình hướng đến.

Ông Lê Ngọc Hưng – đại diện HKT và quỹ Từ thiện trái tim nhân ái nhận thư cảm ơn sau chương trình thiện nguyện tại Củ Chi, TP.HCM mới đây

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân Ái là một trong những sự kiện điển hình như thế. Các gương mặt được đề cử lần này đều trải qua quá trình cống hiến cho xã hội bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. Nam vương makeup Tony Tường, anh không chỉ bộc lộ tài năng qua công việc mà luôn hăng hái tham gia, vận động, kêu gọi các dự án thiện nguyện nhiều năm qua. Đó là lý do để Tony Tường xứng đáng được bầu chọn và vinh danh ở sự kiện gala lần này.

Tony Tường rất tích cực tham gia các hoạt động vì cồng đồng suốt thời gian qua

15 năm gắn bó với ngành trang điểm, bằng tài năng ít ai sánh được, Tony Tường đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá.  Tony Tường cũng từng đăng quang danh hiệu Nam vương Makeup Toàn cầu tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc hồi đầu năm 2019 và ngồi ghế giám khảo hàng loạt cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Tình cảm mà nhiều người dành cho Tony Tường, đó là khâm phục về tài năng, trân trọng về tính cách và ngưỡng mộ ở nhiều nghĩa cử cao đẹp.

 

Khi được hỏi quan điểm của mình thế nào khi được bầu chọn cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Tiền Giang, Tony Tường chia sẻ: Tôi nghĩ không riêng gì tại Tiền Giang mà đâu đâu trên cả nước, vẫn còn đó nhiều mảnh đời, nhiều số phận kém may mắn. Được góp một phần nhỏ bé, với tôi đã là hạnh phúc. Bên cạnh công việc, tôi nghĩ tham gia cá dự án xã hội vì cộng đồng cũng là cách tự tạo niềm vui cho chính mình, cho những người xung quanh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

  

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ hai do HKT Entertainment tổ chức và sở hữu bản quyền. Đây không chỉ là sự kiện mà còn là cơ hội giao lưu giới nghệ sỹ trong nước, chờ đón những màn trình diễn ấn tượng của những ngôi sao showbiz đang được yêu mến nhất hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Ngọc Thái, Thu Trang Bolero, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Lam Quỳnh…

 

Ngoài Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái, HKT cũng là nhà tổ chức các chương trình tạo hiệu ứng tốt như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ các năm 2017-2018-2019, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018-2019, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới…

  

“Mỗi chúng ta không nên ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình vì cá nhân luôn được tạo dựng và sống động trong một xã hội. Hãy cố gắng làm tất cả những gì có thể để nhận lại niềm hy vọng, ước vọng cho tương lai tốt đẹp. Cuộc đời sẽ nở hoa khi chúng ta biết cho đi và san sẻ. Tôi luôn tin những điều như thế” – Tony Tường bày tỏ thông điệp của mình.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...