Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Tân đại sứ nhân ái Lâm Tú My: “Đã sẵn sàng cho sứ mệnh vì cộng đồng”

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Tích cực hơn trong công tác kêu gọi, kết nối; sẵn sàng tham gia mọi hoạt động của HKT; hướng đến những hoàn cảnh, gia đình khó khăn… là những cam kết của tân đại sứ nhân ái tỉnh Bình Dương Lâm Tú My.
Sau đêm gala Gương mặt Đại sứ nhân ái hôm 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, nữ MC, ca sĩ Lâm Tú My chính thức được cộng đồng bầu chọn là Đại sứ nhân ái. Cô chủ yếu hoạt động tại Bình Dương, Nghệ An và một số tỉnh thành khác.

Chia sẻ với truyền thông ngay sau Gala tôn vinh, nữ doanh nhân, MC, ca sĩ Lâm Tú My cho biết bản thân cô sẽ tích cực hơn trong công tác kêu gọi, kết nối yêu thương; sẵn sàng tham gia mọi hoạt động của HKT cho công tác thiện nguyện; hướng đến những hoàn cảnh, gia đình khó khăn…

Đại sứ nhân ái Lâm Tú My cũng chia sẻ thêm đây là công việc, sứ mệnh không dễ dàng nhưng bản thân sẽ cố gắng, nỗ lực. Từ đó, có những dự án thiện nguyện quy củ hơn, vì một xã hội tốt lành và bác ái hơn.

Yêu thích thông điệp “giá trị của sự cho đi” là nguyên nhân chính để nữ doanh nhân Lâm Tú My tham gia chương trình lần này. Cộng đồng cũng hy vọng trên cương vị mới, cô sẽ đem đến cái nhìn tích cực hơn, ý nghĩa hơn về hoạt động vì cộng đồng.

Là một MC và ca sĩ chuyên nghiệp nên bản thân Tú My có lợi thế rất lớn để kết nối, kêu gọi cộng đồng cho những vấn đề an sinh xã hội. Bên cạnh hoạt động văn hóa nghệ thuật, Tú My còn được biết đến là nữ doanh nhân khá thành công trên vai trò là Giám đốc thị trường của Tập đoàn Baelive.

Được biết, Gala chính thức Gương mặt Đại sứ Nhân ái đã diễn ra vào 20h ngày 16/4 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Mùa thức ba này đã chính thức lựa chọn18 gương mặt đại diện cho các tỉnh thành cho các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...