Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Tân đại sứ Nguyễn Xuân Thủy: “Danh vị là để cống hiến vì an sinh xã hội…”

spot_img

Nên đọc

Trong đêm Gala tôn vinh vừa mới diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy đã chính thức trở thành Đại sứ nhân ái TP.HCM hoạt động trong nhiệm kỳ 2022-2023.

Tối 16/4 tại TP.HCM đã diễn ra đêm gala tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Chương trình được trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình trên mạng xã hội Baelive và phát sóng lại trên nhiều kênh truyền hình như HTV, VTV… Cùng với 17 gương mặt ưu tú khác, người đẹp Nguyễn Xuân Thủy đã được bình chọn là Đại sứ Nhân ái tại TP.HCM.

Đây là một trong những Gala thành công bậc nhất từ trước đến nay khi kịch bản chương trình có nhiều sự thay đổi. Xen kẻ giữa hoạt động tôn vinh la nhiều tiết mục biểu diễn đỉnh cao đã đem đến cho khán giả sự thích thú, bất ngờ và ấn tượng.

Trả lời cho câu hỏi về cảm xúc và suy nghĩ của mình khi chính thức được lựa chọn, tân đại sứ nhân ái TP.HCM Nguyễn Xuân Thủy cho biết đó là điều bất ngờ nhưng cũng vô cùng hạnh phúc.

“Điều quan trọng, bản thân tôi ý thức được những gì mình sẽ làm trong thời gian tới. Như ý nghĩa và mục đích của chương trình, danh vị là để cống hiên và đóng góp nhiều hơn vì an sinh xã hội” – Nguyễn Xuân Thủy chia sẻ.

Sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, Xuân Thủy là cá nhân hoạt động vô cùng tích cực trên lĩnh vực thiện nguyện, cộng đồng. Trong những năm qua, cô đã tổ chức hàng trăm chuyến từ thiện đến mọi miền tổ quốc, mang yêu thương san sẻ đến mọi người.

Nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Thủy hiện đang là nhà đầu tư, tư vấn bất động sản, nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM. Ngoài ra, cô còn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp, sức khỏe…

Là cô gái trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt rất yêu thích công tác thiện nguyện, nhiều người kỳ vọng và tin rằng nữ doanh nhân, đại sứ Nguyễn Xuân Thủy chắc chắn sẽ là Đại sứ Nhân ái thành công cho nhiệm kỳ 2022-2023 này.

Gương mặt Đại sứ Nhân ái là dự án đầy tính nhân văn do HKT Entertainment sáng lập và tổ chức thực hiện. Với thông điệp ‘mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái’, mục đích lớn nhất của chương trình là kêu gọi các nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp trên cả nước cùng chung tay đóng góp, thực hiện các hoạt động nhân ái giúp cho đồng bào khó khăn nơi mình sinh sống.

Gala lần thứ ba này có sự góp mặt, tham gia và biểu diễn của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Tới, nhóm VMO, diễn viên Hoàng Yến, ca sĩ Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Mai Phương Thảo, Du Thiên…

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của tân đại sứ Nguyễn Xuân Thủy trong đêm Gala vừa qua:

 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...