Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Kim Phụng tin tưởng các tân đại sứ nhân ái 2022 sẽ thành công rực rỡ

spot_img

Nên đọc

Sau đêm Gala Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ nhân ái 2022, BTC đã tìm ra và chính thức công bố với công chúng những gương mặt đầy triển vọng để làm đại sứ nhân ái cho các hoạt động thiện nguyện nhiệm kỳ 2022-2023. Hoa hậu Nhân ái Kim Phụng chúc mừng và tin rằng các đại sứ sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò là cầu nối thiện nguyện trong thời gian tới.

Trên phương diện là thành viên ban cố vấn, Hoa hậu Kim Phụng cho biết chương trình lần này đã thành công và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp cho công chúng cả nước, nhất là tại TP.HCM. Hơn hết, đó sẽ là khởi đầu cho chuỗi hoạt động còn rất dài ở phía trước.

Theo đó, Ngày 16/4 vừa qua tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM đã diễn ra đêm gala Vinh danh các Gương mặt Đại sứ  Nhân ái nhiệm kỳ 2022-2023. Đây là lần thứ 3 sự kiện  đã thu hút đông đảo công chúng tham gia bình chọn và cũng tìm ra những nhân vật xứng đáng nhất.

Hoa hậu Giáng My (phải)

Diện chiếc đầm màu trắng tinh khôi, Hoa hậu Kim Phụng đến chúc mừng và trao cúp, hoa cho tân Đại sứ nhân ái tỉnh Bến Tre, nữ doanh nhân Ngô Mỹ Tuyên. Hoa hậu Kim Phụng cũng hy vọng các tân đại sứ nói chung, Mỹ Tuyên nói riêng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, ngày được yêu quý hơn bằng chính các hoạt động cụ thể, ý nghĩa.

Ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu Kim Phụng và Ca sĩ Lê Sông Lam chúc mừng tân đại sứ Ngô Mỹ Tuyên

Là thành viên của ban cố vấn và cũng là khách mời danh dự lên sân khấu chúc mừng các đại sứ, Hoa hậu Kim Phụng cho biết mỗi là chương trình của HKT Entertainment, đặc biệt là Gương mặt Đại sứ nhân ái  luôn rất ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả.

Sự kiện lần này cũng thu hút sự tham gia và biểu diễn của nhiều ngôi sao làng giải trí Việt như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Mai Phương Thảo, Lâm Tới, Hoàng Yến…

Theo đó, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức. Đêm Gala vừa mới kết thúc hôm 16/4 tại nhà hát Hòa Bình. Thanks Party sẽ diễn ra sau đây một tuần, vào ngày 26/4 cũng tại TP.HCM.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của Kim Phụng đêm Gala tôn vinh:

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...