Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024

Ms International Business 2022: Hoa hậu Thanh Thanh tiếp tục được tín nhiệm vai trò Trưởng ban cố vấn kiêm giám khảo quyền lực

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Thanh Thanh sẽ giữ vai trò Trưởng ban cố vấn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022, mùa thứ ba – Chương trình đã và đang kỳ vọng với nhiều hạng mục, chi tiết, ý tưởng mới, được tổ chức tại một trong những thành phố giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới.

Chiều 15/8/2022 tại Trung tâm sự kiện Gala Center, TPHCM đã diễn ra buổi gặp mặt và công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022 mùa thứ ba do Công ty giải trí HKT Entertainment sáng lập và tổ chức. Hoa hậu Thanh Thanh cùng nhiều người đẹp, cộng đồng doanh nhân, các hoa hậu, á hậu, cơ quan báo chí, truyền thông đã đến tham dự.

Tại buổi họp báo cong bố, đại diện BTC đã chính thức thông tin người đẹp, Hoa hậu Thanh Thanh sẽ giữ vai trò là Trưởng ban cố vấn toàn bộ chương trình.

Được biết đây là lần thứ hai liên tiếp trong năm nay Thanh Thanh ngồi ghế Trưởng ban cố vấn, sau lần đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022, Băng Cốc, Thái Lan hồi tháng 7 vừa qua.

Từ phải qua: Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng, Thanh Thanh và ông Jethro A. Sulayao- huấn luyện đào tạo người mẫu quốc tế- quản lý, đại diện truyền thông của hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johana Datul

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2022 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ  góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới., quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. sau hai lần tổ chức tại Phillipin và Nhật Bản, lần thứ ba này vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Tiểu vương quốc Dubai vào đầu tháng 11 này, hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy thú vị trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Phát ngôn về cương vị này, Hoa hậu Thanh Thanh cho biết bản thân cô sẽ làm hết sức mình trong vấn đề cố vấn, tư vấn sắc đẹp, cố vấn ứng xử cũng như các hoạt động bên lề để thí sinh có thể cảm thấy thỏa mái, tự tin và tỏa sáng rực rỡ nhất.

Ngoài vai trò là trưởng ban cố vấn, Thanh Thanh cũng được mời cho vị trí giám khảo quyền lực tại vòng bán kết và đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi.

Người đẹp Thanh Thanh từng đăng quang cuộc thi Miss Business Beauty Words tại Hàn quốc năm 2019. Cô cũng tràn đầy kinh nghiệm khi từng ngồi ghế giám khảo, cố vấn ở hàng loạt cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Hiện nay, hoa hậu Thanh Thanh đang khá thành công trong hoạt động kinh doanh trên vai trò là GĐ Công ty TM-DV Kensha, Chủ hệ thống shop Mỹ phẩm Thanh Thanh tại Hà nội và TP.HCM.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...