Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Thảo Vy cùng Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johana Datul làm giám khảo Ms International Business 2022

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Thảo Vy – Chủ tịch HĐQT Thảo Vy Group,  Hệ thống mỹ phẩm Mộc Liên Hoa và Ultra Spot xác nhận đã nhận lời mời từ Công ty giải trí HKT Entertainment để ngồi ghế giám khảo quyền lực cuộc thi Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi đề cao tiếng nói nữ quyền trong thế giới phẳng đương đại, quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tại buổi họp báo công bó dự án hôm 15/8 vừa qua tại TP.HCM, đại diện BTC cũng đã xác nhận Hoa hậu Thảo Vy sẽ là một trong những thành viên nằm trong ban giám khảo quyền lực để ‘đi tìm’ chủ nhân của chiếc vương miện trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng.

Thảo Vy và đương kim Hoa hậu Doanh nhân quốc tế Vivian Trần

Bằng kinh nghiệm từng trải ở những sân chơi tài năng, sắc đẹp và vị thế của mình, đây là lần thứ ba trong năm nay Hoa hậu Thảo Vy (tên thật là Nguyễn Thị Thu Thảo) ngồi ghế giám khảo ở một cuộc thi danh tiếng và đẳng cấp. Trước đó, nữ CEO này được mời cũng cho vị trí giám khảo ở chương trình Hoa hậu – Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 và Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Bang Kok, Thái Lan 2022.

“Làm giám khảo không bao giờ là dễ dàng nhưng qua mỗi chương trình luôn là trải nghiệm để vươn tới những điều mới m, tốt đẹp. Với bản thân tôi, cầu toàn, chu đáo, cẩn thận và tạo nên sự thân tình là tiêu chí và cũng là nền tảng để chấm điểm thí sinh” – Giám khảo, Hoa hậu Thảo Vy chia sẻ với PV.

Như vậy,  Hoa hậu Thảo Vy cùng với Hoa hậu Siêu quốc gia người Philippin Mutya Johana Datul và hàng loạt các nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ là những người đưa ra quyết định cuối cùng về các danh vị cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa đầu tiên năm 2018  và được tổ chức trên du thuyền, xuyên suốt qua nhiều quốc gia và đêm chung kết tại Osaca Nhật Bản đã tạo ra một tiếng vang lớn trong giới doanh nhân thu hút hàng trăm thí sinh tham gia với phần đăng quang của hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo. Tiếp theo năm 2019 cuộc thi diễn ra diễn ra tại đất nước Philippin với phần đăng quang của hoa hậu Vivian Trần. Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa 3 sẽ được diễn ra tại đất nước giầu có, xinh đẹp – Tiểu vương quốc Dubai vào đầu tháng 11 và hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy thú vị trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

CEO Đậu Bá Thanh, anh cũng là giám khảo tại cuộc thi năm nay

Hoa hậu Thảo Vy và học trò

Hoa hậu Thảo Vy hiện đang là Chủ tịch HĐQT Thảo Vy Group,  Hệ thống mỹ phẩm Mộc Liên Hoa và Ultra Spot. Ngoài hoạt động kinh doanh, những năm qua cô luôn hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, chủ yếu cho cương vị giám khảo, cố vấn sắc đẹp…

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...