Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Khoảnh khắc mẫu nhí Ruby thể hiện tại BKIFW Thailan 2023

spot_img

Nên đọc

Tuần lễ thời trang quốc tế dành cho trẻ em khép lại tại thủ đô Bangkok, Thái Lan để lại nhiều hình ảnh ấn tượng, cả những giây phút ‘bùng nổ’ của nhiều ‘mẫu nhí’.

BKIFW Thailan 2023 -BANGKOK KIDS INTERNATIONAL FASHION WEEK là một trong những show diễn thời trang uy tín và có tầm cỡ trên thế giới dành cho các mẫu nhí. Đây được xem là sàn diễn chuyên nghiệp để giới thiệu những bộ sưu tập hàng đầu, tìm kiếm những tài năng nhí sáng giá cho ngành thời trang và cũng là nơi giao lưu, giới thiệu nền văn hóa, du lịch của ‘xứ sở chùa vàng’.

Xuất hiện với vai trò như một caleb, mẫu nhí Ruby đã có những khoảnh khắc ‘xuất thần’, thể hiện trọn vẹn thông điệp trang phục mà nhà thiết kế muốn nhắn gởi trên sàn diễn đầy sắc màu này.

Với gương mặt xinh xắn, dễ thương, dù mới 5 tuổi nhưng Ruby thể hiện như một mẫu chuyên nghiệp: cuốn hút, bản lĩnh để chinh phục giới mộ điệu bằng  những bước catwalk tự tin đến bất ngờ.

Đúng với bức thông điệp mà chương trình mang lại, BKIFW Thailan 2023 -BANGKOK KIDS INTERNATIONAL FASHION WEEK nhằm mang đến sân chơi thời trang trẻ em lành mạnh, chất lượng cho các mẫu nhí của nhiều quốc gia trên thế giới. Sự tỏa sảng, tự tin của Ruby và nhiều bạn diễn khác đã đem đến những giây phút đặc biệt cho chương trình lần này.

Được biết, tại Việt Nam, Ruby được xem là một mẫu nhí đầy triển vọng khi từng cộng tác làm mẫu ảnh cho nhiều chương trình. Với tài năng và sở thích, niềm đam mê nghệ thuật của riêng mình, Ruby sẽ là một trong những cái tên, lực chọn ‘an toàn’ cho các chương trình nghệ thuật dành cho trẻ em.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng, đầy ‘thần thái’ của Ruby:

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...