Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Nhiều ‘người nổi tiếng’ dự dạ tiệc sinh nhật của mẫu nhí Ruby

spot_img

Nên đọc

Mẫu nhí Ruby đã có một dạ tiệc mừng tuổi mới tràn đầy tiếng cười bên người thân, bạn bè và hàng trăm khách mời.

Hôm qua 23/12 tại TP.HCM, nữ CEO Sony Nguyễn đã tổ chức dạ tiệc mừng tuổi mới cho cô công chúa cưng – mẫu nhí Ruby. Hàng trăm khách mời, bên cạnh người thân, bạn bè thân thiết của hai mẹ con đã đến dự và chung vui.

Xinh xắn, nụ cười như tỏa nắng, Ruby đã có trọn vẹn dạ tiệc mừng sinh nhật ‘vui hết cỡ’ nhưng cũng ấm áp bên những người thân yêu.

Ruby cũng đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, nhất là bên những người bạn đồng trang lứa.

Lần gần đây nhất mà mẫu nhĩ Ruby xuất hiện trước truyền thông, đó là tại Tuần lễ thời trang quốc tế dành cho trẻ em tại tại thủ đô Bangkok, Thái Lan – BKIFW Thailan 2023 – BANGKOK KIDS INTERNATIONAL FASHION WEEK. Tại chương trình, với gương mặt xinh xắn, dễ thương, Ruby thể hiện như một mẫu chuyên nghiệp: cuốn hút, bãn lĩnh để chinh phục giới mộ điệu bằng  những bước catwalk tự tin đến bất ngờ.

Được biết, Ruby được đánh giá là một mẫu nhí đầy triển vọng khi từng cộng tác làm mẫu ảnh cho nhiều chương trình. Với tài năng và sở thích, niềm đam mê nghệ thuật của riêng mình, cầu chúc Ruby luôn xinh xắn, dễ thương, chóng lớn, bước vào tuổi mới với thật nhiều niềm vui mới.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp tại dạ tiệc sinh nhật:

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...