Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

‘Hotgirl’ Mi Hường cùng hàng loạt ngôi sao ‘đốt cháy’ “INSIDE” Fashion Show của NTK Nguyễn Minh Tuấn

spot_img

Nên đọc

Tối ngày 6/10 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra đêm chính thức “INSIDE” Fashion Show của NTK Nguyễn Minh Tuấn. ‘Hotgirl’ Mi Hường cùng hàng loạt ngôi sao hạng A đã tham gia và trình diễn những bộ trang phục độc quyền của NTK trẻ tuổi tài năng này.

Mi Hường và NTK Nguyễn Minh Tuấn

Đây là đêm trình diễn chính thức sau khi đã casting chọn ra những người mẫu chuyên nghiệp vào ngày 18/9 trước đó. Cùng với người đẹp Mi Hường, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn có hơn 60 hoa hậu, á hậu, những ngôi sao giải trí hạng A như Ngọc Thảo, Bella Vũ, Đoàn Thu Thủy, Lý Kim Thảo, Đoàn Hồng Trang, Đỗ Nhật Hà, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Vân Anh, Chu Ánh, Nguyên Thảo, Lê Bống…Miss Universe 2005 Natalie Glebova, Miss World Cambodia 2021 Sary Sovattey. Show thời trang do Lê Việt đạo diễn, Tạ Nguyên Phúc chỉ đạo catwalk.

Miss Universe 2005 Natalie Glebova, Miss World Cambodia 2021 Sary Sovattey và Mi Hường (giữa)

Mi Hường cho biết đây có thể được xem là một trong những show diễn để lại ấn tượng bậc nhất khi cùng với nhiều người mẫu chuyên nghiệp đứng trên sân khấu trước hàng trăm ánh đèn flash. Đó cũng là cơ hội để Mi Hường ngày một trưởng thành hơn khi dấn thân vào giới showbiz cũng như lĩnh vực văn hóa giải trí.

Được biết, Show thời trang “INSIDE” được chia làm 2 phần chính. Phần đầu là khung cảnh tươi sáng, hiện đại, khi con người vẫn chung sống hòa bình, những điều tiêu cực chưa xâm chiếm nhận thức. Các thiết kế tông màu tươi sáng trên nền form dáng và chất liệu hiện đại.

Phần sau là giai đoạn trải qua nhiều thế hệ, có sự tranh đấu, thoái hóa của những giá trị nếu không biết cách gìn giữ và phát huy. Những hình ảnh trang phục tiếp theo trong phần này mang màu sắc u tối, vỡ nát, máy móc của những sản phẩm công nghiệp hơn. Có những chi tiết phá cách không theo bất kỳ khuôn khổ nào.

Cả 2 trang phục của Mi Hường đều do Nguyễn Minh Tuấn thiết kế mang hình cánh bướm cách điệu nhằm tôn lên vẻ đẹp huyền bí, kiêu sa, phù hợp với chủ đề chính của bộ sưu tập: con người có thể tự tạo nên điều kỳ diệu cho chính bản thân bằng ý chí để vượt qua tất cả. Sự bung nở của một chiếc kén chính là tia sáng trong nghịch cảnh, là hình ảnh ẩn dụ cho sự tái sinh.

Theo chia sẻ của Nguyễn Minh Tuấn, BST cho đêm diễn tối ngày 6/10 này gồm 70 thiết kế mới được thực hiện trong 3 tháng với khoảng 20 người, là sự bứt phá trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu, đa dạng về phom dáng, chơi đùa với các hình ảnh ẩn dụ; Bộc lộ những khao khát thời trang trong anh mà bấy lâu nay bị chi phối, phủ mờ bởi những sản phẩm phục vụ yêu cầu của thị trường.

“Thời trang luôn phải đi trước những chuyển động của xã hội và định hình được cá tính, phong cách của cả người thiết kế lẫn người mặc. với “INSIDE”, chúng ta có khả năng thể hiện bản ngã một cách rõ nét nhất, có thể cháy hết mình cho niềm đam mê” – Hotgirl, người mẫu Mi Hường chia sẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Được biết, Inside được đầu tư hơn 2 tỷ đồng và là show diễn cá nhân thứ ba của Nguyễn Minh Tuấn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ‘đẹp không tì vết’ của Mi Hường tại “INSIDE” Fashion Show:

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...