Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Ấn tượng vòng Bán kết DSHi  GOT TALENT 2023

spot_img

Nên đọc

Ngày 14/11, tại TP HCM chương trình DSHi GOT TALENT 2023 đã bước vào vòng thi Bán kết với màn tranh tài của 21 tiết mục vô cùng sôi  động và hấp dẫn…

Theo đó, các thí sinh tại vòng Bán kết được sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo cũng như chất giọng đầy ấn tượng, các tiết mục trình diễn đã thể hiện rõ được tài năng của thí sinh và  đã  chinh phục được ban giám khảo cũng như  hơn 300 khán giả tại khán phòng.

Thí sinh Thành Trung  trình diễn tiết mục Chú Voi Con vô cùng sôi động đã làm giám khảo và khán giả ngồi không yên,  không ngừng vỗ tay reo hò tương tác. Tiết mục của ban nhạc DSHi – Band nhạc It’s Ai Ưa cũng để lại  ấn tượng mạnh mẽ. Thí sinh Đăng Khôi và My Y rất nền nã nhưng cũng có lúc vui nhộn trong bộ áo dài truyền thống ấn tượng. Thí sinh Nhã Thơ  đưa cả khán phòng “Qua Thung Lũng” đầy cảm xúc và nội lực. Đậm chất lãng tử với cây đàn ghi-ta của thí sinh Tuấn Kiệt đã đón nhận tràng pháo tay không ngớt cả khán phòng. Phần trình diễn rất nhí nhảnh, dễ thương của  thí sinh Bích Phượng đã thu hút nhiều thiện cảm của ban giám khảo. Cùng với đó,  “phiêu” với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng trong tiết mục  của thí sinh Chu Toàn. Khuấy động cả khán phòng nóng hơn, sôi động  với tiết mục Ráp của thí sinh Nhuận Phát  cực chất …Ngoài ra,  một số tiết mục khác cũng để lại ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả.

Ban giám khảo và các thí sinh tại vòng Bán kết

Thí sinh Thành Trung

DSHi – Band nhạc It’s Ai Ưa

Thí sinh Đăng Khôi và My Y

Thí sinh Nhã Thơ

Thí sinh Tuấn Kiệt – Chu Toàn

Thí sinh Bích Phượng

Thí sinh Nhuận Phát

Kết thúc vòng bán kết, 11 tiết mục xuất sắc nhất đã  được ban giám khảo bình chọn sẽ bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng diễn ra ngày 25/11/2023.

Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh, thành viên BGK đồng thời trưởng BTC, chia sẻ: “Vòng Bán kết DSHi GOT TALENT 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Đến với chương trình một cách nghiêm túc và đầy đam mê, các thí sinh đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin đáng kinh ngạc. Các tiết mục dự thi là những sản phẩm cực chất mà thí sinh đã  nỗ lực  thể hiện  hết tài năng để cháy và bùng nổ niềm đam mê của mình khi đứng trên sân khấu. Chính những phần trình diễn đầy nghệ thuật và tinh tế đó đã chinh phục được ban giám khảo, để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim của khán giả. Chúng tôi đang chờ đợi những “sản phẩm” tiếp theo sẽ bùng nổ hơn, tuyệt vời hơn  trong vòng chung kết”.

Vòng chung kết  DSHi GOT TALENT 2023 sẽ diễn ra ngày 25/11, hứa hẹn một màn trình diễn đặc sắc  của các thí sinh. Chúc các thí sinh vào vòng chung kết đầy tự tin để hoàn thành xuất sắc với phần trình diễn của mình.

Vĩ Thanh

 

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...