Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Đẹp như hoa hậu nhân ái Trần Thị Bích Trâm

spot_img

Nên đọc

Cô gái xinh đẹp Trần Thị Bích Trâm đến từ Đắc Lắc chính thức được trao danh vị Hoa hậu nhân ái trong một sự kiện mới đây với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa – giải trí.

Hôm 26/4 vừa qua tại Gala Center, TP.HCM, Công ty giải trí HKT Entertainment – đơn vị sáng lập Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party nhằm tri ân các cá nhân, tổ chức đã đồng hành. 18 tân đại sứ đã tham dự và ra mắt lần đầu tiên sau đêm Gala hôm 16/4.

Bích Trâm và MC Thanh Bạch

Tại sự kiện lần này, tân đại sứ Đắc Lắc Trần Thị Bích Trâm đã được BTC trao danh vị công nhận là Hoa hậu nhân ái, hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2023 tới đây.

 

Với vẻ đẹp cuốn hút, nụ cười thân thiện, trong chiếc đầm dạ hội khá đơn giản nhưng cách điệu, Hoa hậu nhân ái Trần thị Bích Trâm trông cực kỳ xinh đẹp và đầy vẻ tự tin.

Chia sẻ trên danh vị mới này, cô gái xinh đẹp đến từ Tây nguyên cho biết bản thân cô sẽ tiếp tục những hoạt động thiện nguyện mà trước đây đã từng làm. Bên cạnh đó, cô sẽ phối hợp với BTC tổ chức các hoạt động một cách quy củ và chuyên nghiệp hơn.

Ảo thuật gia Tuấn Minh, Trưởng ban cố vấn Trần Hoa và ca sĩ Khưu Huy Vũ là những cá nhân đại diện BTC trao danh vị Hoa hậu nhân ái cho Bích Trâm.

Bích Trâm sinh năm 1996 tại thành phố Buôn Mê Thuộc – tỉnh Đắc Lắc. Cô tốt nghiệp khoa Kinh tế, Đại học Tây Nguyên, và hiện đang là CEO cho một công ty chuyên về Nông nghiệp tại tỉnh Gia Lai.

Theo đó, cùng với Trần Thị Bích Trâm, 17 gương mặt hoa hậu nhân ái đã nhận danh vị và bắt đầu hành trình mới của mình.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...