Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu nhân ái Trần Hoa thể hiện tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp

spot_img

Nên đọc

Mới đây, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình khi bỏ ra hàng trăm triệu để đấu giá thành công. Toàn bộ số tiền sẽ đưa vào quỹ ‘Trái tim nhân ái’ cho mục đích thiện nguyện trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu nhân ái Trần Hoa (thứ hai từ phải qua) đã đấu giá thành công bức tranh Sen vàng

Ngày 26/4 vừa qua tại TP.HCM đã diễn ra Gala Thanks Party của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Bên cạnh trao danh vị chính thức, sự kiện còn kêu gọi nhiều mạnh thường quân tham gia đấu giá gây quỹ từ thiện.

Ra mắt 18 Hoa hậu nhân ái 2022

Trên cương vị là Trưởng ban cố vấn và cũng là nữ doanh nhân thành đạt trong xã hội, hoa hậu nhân ái Trần Hoa đã thể hiện tấm lòng cao đẹp của mình khi sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đóng góp cho quỹ Trái tim nhân ái.

BTC cảm ơn Hoa hậu nhân ái Trần Hoa (phải) và các khách mời

Theo đó, chị đã đấu giá thành công bức tranh Sen vàng mạ vàng 24k với số tiền lên đến 110 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này cũng như các phiên đấu gía thành công khác sẽ được sử dụng minh bạch cho công tác thiện nguyện, vì an sinh xã hội ở các tỉnh thành. “Dù ở bất kỳ cương vị nào, đi đâu, làm gì, tôi cũng mong muốn cùng với những doanh nhân, mạnh thường quân đóng góp những gì có thể cho xã hội, hướng về đồng bào nghèo, những mảnh đời khó khăn trong cả nước” – Hoa hậu nhân ái Trần Hoa chia sẻ.

Trần Hoa và nam vương makeup Tony Tường

Cũng trong đêm Gala Thanks Party, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa đã thay mặt BTC, cùng với ca sĩ Khưu Huy Vũ và ảo thuật gia Tuấn Minh đã trao danh vị cho tân Hoa hậu nhân ái Trần Thị Bích Trâm đến từ tỉnh Đắc Lắc.

Ngoài ra, chị còn cùng với Khưu Huy Vũ và doanh nhân, Phó ban tổ chức Tina Trần trao danh vị cho Hoa hậu nhân ái – Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc.

Được biết, Gala Gương mặt đại sứ Nhân ái 2022, Hoa hậu nhân ái Trần hoa giữ vai trò là Trưởng ban cố vấn. Tại đêm vinh danh ở nhà hát Hòa Bình hôm 16/4, cùng với Hoa hậu nhân ái Lê Thị Thu, chị đã trao cúp lưu niệm và hoa chúc mừng cho tân đại sứ Bình Thuận, nữ doanh nhân Nguyễn Châu Như Phương.

Hình ảnh đêm Gala tại nhà hát Hòa Bình

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...