Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Phan Thị Thúy Hồng và danh vị Ms Làn da đẹp cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

spot_img

Nên đọc

Nhìn lại hành trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, Phan Thị Thúy Hồng cho biết đó là kỷ niệm đẹp và cũng là sự trân trọng khi cô đã ‘thi đấu’ thành công ở mùa thi lần thứ 5 được diễn ra này.

Kết thúc chuỗi hành trình tìm kiếm những nữ tướng xinh đẹp và tài năng, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 chính thức khép lại sau đêm chung kết mang đậm phong cách Việt Nam – Thái Lan tại xứ sở Chùa vàng. Thành công lớn nhất ở cuộc thi là đã ‘trình làn’ dàn nữ doanh nhân cực kỳ xinh đẹp và tài năng.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng kể cả các hoạt động bên lề, dù không đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng với danh vị MS Có làn da đẹp nhất, thiết nghĩ đó cũng là phần thưởng hết sức xứng đáng sau bao nỗ lực, cố gắng của người phụ nữ xinh đẹp Phan Thị Thúy Hồng này.

Nhìn lại hành trình ấy, Thúy Hồng luôn chỉn chu và nghiêm túc trong từng phần trình diễn trang phục, chào hỏi trên sân khấu. Cô cho biết, giải thưởng là điều may mắn nhưng cũng hết sức hạnh phúc với bản thân và gởi lời tri ân đến tất cả sau chặng đường rất thú vị.

Ở sân chơi này, không chỉ sắc đẹp, trí tuệ, tài năng mà lòng nhân ái, giao thoa văn hóa Việt – Thái cùng hòa quyện, là nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người nổi bật và cũng là nơi các các bông hoa xinh đẹp được khẳng định chính bản thân mình trong thời đại mới. Trải qua các vòng sơ tuyển, thi tài năng, bán kết và chung kết xếp hạng, những cá nhân ưu tú nhất đã lộ diện và đăng quang nhiều danh vị xứng đáng nhất.

“Tôi biết ơn tất cả mọi người đã cho tôi nhân duyên tham gia cuộc thi này và tôi sẽ nỗ lực hết mình để điều đó không trở nên vô nghĩa, ít nhất là với bản thân mình” – Ms Làn da đẹp cho biết

Là một nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe cho mọi người, là chủ  của các chuỗi phòng tập Aerobic Kochan tại Quảng Bình, người đẹp ước mơ lan tỏa rộng rãi bộ môn này đến với phụ nữ trong và ngoài nước để có nhiều hơn phụ nữ tham gia tập luyện nhằm duy trì sức khỏe và vóc dáng một cách khoa học, hiệu quả và an toàn nhất.

Ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Bên cạnh đó, cô hiện còn là một công chức nhà nước, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và muốn khẳng định và phát triển bản thân mình ở những lĩnh vực khác nhau nhằm chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Hoạt động thiện nguyện tại Bangkok

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của tân Ms Làn da đẹp Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 tại Bangkok, Thái Lan:

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...