Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

Người đẹp Vũ Thị Huế ghi tên mình vào cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024

spot_img

Nên đọc

Sẽ không còn bao nhiêu thời gian trước ngày diễn ra Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 mùa thi lần thứ tư. Vũ Thị Huế là doanh nhân tiếp theo điền tên mình vào cuộc thi sẽ tại Malaysia vào tháng 7 này.

Như đã truyền thông trong suốt thời gian qua, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ  góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, nhất là tại đất nước Malaysia xinh đẹp.

Là cái tên tiếp theo trong dàn nữ doanh nhân vốn xinh đẹp và tài năng, đến từ Tuyên Quang, Vũ Thị Huế sẽ tranh tài tại sân chơi đang rất được chờ đợi này. Nhất là khi cuộc thi bước vào mùa thứ tư sau các lần tổ chức thành công tại nước ngoài.

Với ngoại hình xinh đẹp và trẻ trung hơn khá nhiều so với năm sinh 1991, Ms Vũ Thị Huế cho biết cô tham gia cuộc thi lần này với tâm thức giao lưu học hỏi và trau dồi bản thân cho sự nghiệp phát triển cả về nhân hiệu, thương hiệu trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh kinh doanh đa ngành nghề, thế mạnh và cũng là niềm yêu thích của người đẹp vẫn là HLV Aerobic phong cách Kochan với thương hiệu CLB thể thao Lan Anh tại Tuyên Quang.

“Có được thành quả như ngày hôm nay, bản thân tôi luôn nghi nhớ và trân quý những người thầy như HLV Nhật Minh hay đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 Kochan đã giúp đỡ và cũng là cầu nối để tôi tham dự cuộc thi lần này” – Vũ Thị Huế chia sẻ.

Ngoài ra, thí sinh mang số báo danh 054 này cũng cho rằng cuộc thi lần này là cơ hội tốt để cô tiếp tục theo đuổi mục tiêu, ước vọng nghề nghiệp, nhất là lan tỏa giá trị cao đẹp, nâng cao sức khỏe cho người dân thông qua phương pháp luyện tập thể dục thể thao đúng khoa học và tùy theo thể trạng của từng người.

Các hoạt động của nữ doanh nhân gắn bó cùng Aerobic phong cách Kochan

Theo đó, cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng. Ngồi ghế giám khảo là những nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina,  Á vương Mister Tourism World 2023..

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business mùa đầu tiên 2018, Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất. Vivian Trần và Mi Hường lần lượt đăng quang vào các năm 2019 và 2022. Mùa thi lần thứ 4 này, toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô  Kuala Lumpur, Malaysia.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...