Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024

Đa tài như Á hậu doanh nhân Đào Hoàng Anh

spot_img

Nên đọc

Đam mê ca hát, yêu thích nghệ thuật, có năng khiếu về lĩnh vực thiết kế thời trang nhưng nữ doanh nhân – Á hậu Đào Hoàng Anh lại gắn bó gần 10 năm với công việc kinh doanh, xuất khẩu lao động, du học, du lịch…

Theo chia sẻ của Á hậu doanh nhân Đào Hoàng Anh, trong nhịp sống hối hả thời hiện đại, phụ nữ Việt Nam ngày càng thể hiện vai trò và vị trí của mình. Họ xứng đáng được nâng niu, trân trọng để có thể tham gia các sự kiện mang tính chất toàn cầu.

Bên cạnh những công việc liên quan đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chị hiện nay còn được biết đến với vai trò Giám đốc truyền thông, đối ngoại của HTCOgroup – Công ty cung ứng nhân lực Hà Thành tại 33 Cầu Diễn, Hà Nội với cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, công ty đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản và các quốc gia. Đến nay, HTCOgroup đã phái cử hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, thiết lập mối quan hệ với hơn 90 nghiệp đoàn và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chị cho biết đây là công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp, cẩn thận và phải đầu tư nghiêm túc, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng lao động ở các nước trên thế giới. Từ đó, tạo ra sự nghiệp vững chãi cho hàng ngàn thực tập sinh có nhu cầu lao động tại các nước không chỉ tại Nhật mà còn lan rộng sang nhiều nước trên thế giới.

“Bản thân tôi hướng đến các bạn trẻ, các sinh viên mới tốt nghiệp nhưng chưa thật sự có phương hướng rõ ràng. Ngoài ra còn nhiều lao động nhàn rỗi mong muốn nâng cao thu nhập, mức sống cho bản thân, gia đình. Đây là hoạt động ý nghĩa, công việc thú vị mà tôi trải nghiệm, dấn thân nhiều năm qua” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Đào Hoàng Anh từng xuất sắc giành danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business được tổ chức hồi tháng 12/2022 tại thủ đô Manila, Philippines. Á hậu doanh nhân Đào Hoàng Anh cho biết, bản thân chị càng ngày càng trân quý cuộc sống và sống trọn đam mê cho công việc. Sau đăng quang, Á hậu Đào Hoàng Anh cũng từng tham gia nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa giải trí quan trọng. Với chị, đó là sàn diễn để bản thân có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Được biết, trong thời gian sắp tới chị sẽ là một trong những giám khảo quyền lực chấm thi tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 mùa thi lần thứ tư, được tổ chức vào tháng 7 này tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...