Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

spot_img

Nên đọc

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không nhỏ trước khi Phạm Lệ Thủy bước vào tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 sẽ diễn ra tại Kuala Lupur, Malaysia vào tháng 7 này.

Như đã và đang truyền thông rộng rãi, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ  góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới., quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, nhất là tại đất nước Malaysia xinh đẹp.

Với chiều cao 1,62m, cân nặng 49kg và chỉ số hình thể khá chuẩn 92-58-95, Phạm Lệ Thủy dự báo sẽ là một trong những thí sinh được chờ đợi tỏa sáng tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 lần thứ tư được diễn ra này.

Khi được hỏi lý do tại sao quyết định tham gia cuộc thi lần này, Phạm Lệ Thủy cho biết: “Mình tham gia cuộc thi vì muốn chứng minh năng lực của bản thân nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung rất mạnh mẽ. Mình nghĩ, chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực, đam mê bạn sẽ chạm đến thành công. Phụ nữ Việt xứng đáng có được cả 2: hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội.”

Đến từ Hà Nội, Phạm Lệ Thủy hiện đang kinh doanh giải trí Babylon 2 Bar Club tại phố cổ Tạ Hiện, Hà Nội. Ngoài ra, cô còn có sở thích ca hát, dance, đọc sách, đi du lịch khám phá Việt Nam và thế giới tươi đẹp.

Trong cuộc sống, quan điểm sống của người đẹp là luôn chăm chỉ cố gắng hết sức,  làm việc, vui vẻ, mỉm cười, lạc quan và hạnh phúc. Với cô luôn quan niệm ‘chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo, nếu có ước mơ thì sẽ thực hiện được’. Cô còn mong muốn thành công vượt trội để có thể tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời không may mắn trong xã hội.

Theo đó, cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng. Ngồi ghế giám khảo là những nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina,  Á vương Mister Tourism World 2023..

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business mùa đầu tiên 2018, Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất. Vivian Trần và Mi Hường lần lượt đăng quang vào các năm 2019 và 2022. Mùa thi lần thứ 4 này, toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô  Kuala Lumpur, Malaysia.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...