Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Nghệ sĩ, Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh và những đóng góp cho thành công ‘Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022’

spot_img

Nên đọc

Với nhiều vai trò khác nhau, đặc biệt là thành viên của ban tổ chức, Nghệ sĩ, Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh đã có nhiều đóng góp xuyên suốt chương trình ‘Gương mặt Đại sứ Nhân ái’ mùa thứ ba năm 2022 này.

Võ Tuấn Minh và ca sĩ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn Gương mặt Đại sứ nhân ái 2022

Gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ ba năm 2022 đã khép lại bằng dạ tiệc tri ân đầy màu sắc hôm 26/4 tại Gala Center, TP.HCM. Là một trong những khách mời Vip của sự kiện, Võ Tuấn Minh xuất hiện với bộ vest trắng đơn giản nhưng đầy lịch lãm.

Từ trái qua: Hoa hậu nhân ái Phương Thảo, Nghệ sĩ-ATG quốc tế Tuấn Minh và Hoa hậu nhân ái Nguyễn Xuân Thủy

Tại sự kiện lần này, anh cùng với Hoa hậu Kim Phụng, Đại sứ hình ảnh Hoàng Thị Bích Ngọc đã trao vương miện và bảng chứng nhận cho Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý đến từ tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, cùng với nữ diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến, Tuấn Minh cũng thay mặt BTC trao vương miện, bảng chứng nhận và tặng hoa cho tân Hoa hậu nhân ái Nguyễn Châu Như Phương đến từ Bình Thuận.

Bên cạnh đó, Tuấn Minh còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi góp phần cho chương trình đấu giá thành công bức tượng Phật chiến thắng. Vật phẩm này đã được tặng bởi Hoa hậu nhân ái Trần Kim Chi (An Giang) và được Hoa hậu nhân ái Trần Thiên Lý đấu giá thành công mức 95 triệu đồng quyên góp vào quỹ ‘Trái tim nhân ái’.

Hoa hậu nhân ái Phương Thảo

Khoảnh khắc vui nhộn của Tuấn Minh và MC danh tiếng Thanh Bạch

Được biết Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 là ‘sàn diễn’ của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài Tuấn Minh, còn chào đón tham gia của nhiều sao Việt tên tuổi như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lâm Tới, diễn viên Hoàng Yến, Lam Quỳnh, Mai Phương Thảo, Lê Sông Lam, họa sĩ Nguyễn Bình Thuận…

Hình ảnh tại nhà hát Hòa Bình ngày 16/4

Trước đó, đêm Gala tôn vinh tại Nhà hát Hòa Bình ngày 16/4, Nghệ sĩ – Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh đã vinh dự cùng với Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân thế giới Kimmy Bùi trao danh vị đại sứ nhân ái cho nữ bác sĩ đến từ Hà Nội, Nguyễn Lương Huyền.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...