Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu trao danh vị mới cho các Đại sứ nhân ái

spot_img

Nên đọc

Có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực đối với nữ doanh nhân Mai Mỹ Châu, nhất là sau khi chị trở thành Hoa hậu nhân ái từ cuối năm 2019.

Từ phải qua: Mai Mỹ Châu, MC Thanh Bạch và ảo thuật gia Tuấn Minh

Hồi tháng 4 vừa qua đã diễn ra trọn vẹn các sự kiện của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Trên cương vị là thành viên ban cố vấn, Hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu đã có những đóng góp nhất định cho thành công chung của chương trình mùa thứ ba này.

Đặc biệt, tại dạ tiệc Thanks Party vừa mới diễn ra cách đây chưa lâu, Hoa hậu nhân ái đến từ TP.HCM Mai Mỹ Châu đã cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái và Hoa hậu Thân thiện Huyền Nguyễn đã trao vương miện và bảng chứng nhận cho tân Hoa hậu nhân ái Ngô Mỹ Tuyên.

Bên cạnh đó, chị cũng vinh dự cùng NTK Tuấn Hải, Hoa hậu Thanh Thanh trao danh vị Hoa hậu nhân ái và vương miện, tặng hoa chúc mừng Hoa hậu nhân ái đến từ An Giang Trần Kim Chi.

Ngoài ra, cũng ngay đêm Gala Thanks Party, nữ doanh nhân, hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu cũng thể hiện tấm lòng cao đẹp khi cùng với nhiều mạnh thường quân khác sẵn sàng đóng góp hiện kim cho quỹ ‘Trái tim nhân ái’ dùng  vào mục đích từ thiện trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, cá nhân doanh nhân Mai Mỹ Châu sau khi đăng quang Hoa ậu Nhân ái đã có sự thay đổi ngoạn mục, từ ngoài hình đến tính cách năng động và nhiệt huyết hơn trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Nam vương makeup Tony Tường

Theo đó, 18 nữ doanh nhân, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã chính thức được công nhận là Hoa hậu Nhân ái của 18 tỉnh thành. Từ đây, bên cạnh công việc thường nhật, họ còn gánh trên vai sứ mệnh cộng đồng, kêu gọi và tổ chức các chuyến đi, dự án từ thiện với quy mô và tính chất chuyên nghiệp hơn.

  “Hơn hết, họ là những đại diện hình ảnh về nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng bác ái, bao dung trong cuộc sống, là sống vì người khác, là cho đi thay vì nhận lại” – Hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu nhận xét.

Được biết, Hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu Hiện đang công tác tại tập đoàn Herbalife – thương hiệu được biết đến thông qua các sản phẩm về sắc đẹp và sức khỏe cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...