Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Hoa hậu Nhân ái Nguyệt Nga: “Chỉ có tình yêu thương mới chạm đến trái tim”

spot_img

Nên đọc

Trẻ trung, xinh đẹp, thành đạt là điều mà chị đang có và cũng là niềm ngưỡng vọng của bao người. Dầu vậy, với chị, chỉ có tình yêu thương đồng loại mới chạm đến trái tim và tâm hồn. Chị là nữ doanh nhân Nguyệt Nga, Hoa hậu Nhân ái đại sứ tại thủ đô Hà Nội.

Đại sứ Hoa hậu Nhân Ái là một trong những dự án lớn và độc quyền của HKT Entertainment. Mặc dù là lần đầu tiên ra mắt công chúng nhưng được cộng đồng xã hội, doanh nhân đón chào nồng nhiệt và tạo nên hiệu ứng domino tích cực. Có thể nói 16 Hoa hậu Nhân ái lần này cũng chính là 16 bông hoa xinh đẹp và kiêu hãnh nhất. Họ không chỉ đẹp về ngoại hình, tính cách mà cả nhân cách cao thượng, tấm lòng bao dung. Hoa hậu Nhân ái, đại sứ tại Thủ đô Hà Nội, nữ doanh nhân Nguyệt Nga là kiểu mẫu như thế.

Sinh ra tại Hải Dương, lớn lên tại Hà Nội và lập nghiệp thành danh tại Sài Gòn, dường như dòng máu ba miền Bắc Trung Nam ấy đầy nhiệt huyết luôn nung cháy trong chị. Dù đã bước qua tuổi đôi mươi nhưng rất dễ nhận ra một Nguyệt Nga cực kỳ xinh đẹp, rạng ngời và trẻ trung. Nhất là giọng nói truyền cảm, chân tình dễ gây thiện cảm với người đối diện.

 

Xuất thân từ những năm tháng gian khó nên điều đáng quý nhất ở chị vẫn là trái tim bao dung, biết san sẻ, chia sớt sau thành công của riêng mình. Không chỉ là mạnh thường quân tích cực tại chương trình Lục Làng Vàng – chương trình mang tính nhân văn rất cao mà bước chân của chị cũng từng đặt đến nhiều miền quê trên khắp cả nước cho hoạt động thiện nguyện. Đây cũng là lý do để chị xứng đáng được thừa nhận là Hoa hậu Nhân ái trên cương vị là đại sứ tại thủ đô Hà Nội.

Chia sẻ với truyền thông ngay đêm gala trao giải và vinh danh, tân Đại sứ Nhân Ái Nguyệt Nga cho biết: “Trở thành đại sứ Hoa hậu Nhân ái không phải để thỏa mãn lòng kiêu hãnh của riêng bản thân tôi. Tôi ý thức được vai trò và trách nhiệm này để kêu gọi, thành lập, tổ chức những chuyến đi thiện nguyện thực tế, giàu ý nghĩa. Trong nhiệm kỳ của mình, tôi mong muốn sẽ là cầu nối, kết hợp với ban tổ chức và các mạnh thường quân khác đóng góp tích cực cho cộng đồng.”

 

 

Dù rất bận rộn trong công việc kinh doanh, nhất là vai trò CEO một nhà hàng ẩm thực tại quận 1, TP.HCM nhưng Hoa hậu Nhân ái, nữ doanh nhân tài sắc Nguyệt Nga luôn đau đáu cho các hoạt động thiện nguyện này. Với cái tâm trong sáng và trái tim biết rung động, tin rằng chị sẽ hoàn thành những giấc mơ còn dang dở ấy.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...