Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu nhân ái Kim Phụng: “Đại sứ Nhân ái 2022 sẽ là chương trình đậm bản sắc, giàu nhân văn”

spot_img

Nên đọc

Diện chiếc đầm vàng kim được xẻ cao táo bạo, Hoa hậu Kim Phụng khoe trọn vẻ đẹp mặn mà, nóng bỏng trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM.

Từ trái qua: Tổng đạo diễn chương trình, ca sĩ Thu Trang Bolero, Hoa hậu Kim Phụng, Đại sứ hình ảnh Bích Ngọc và Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Ngày 16/3 vừa qua tại Trung tâm sự kiện GalaCenter TP.HCM, Công ty giải trí HKT Entertainment đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa 3-2022. Hoa hậu Nhân ái Kim Phụng cùng hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, doanh nhân Việt đã đến tham dự và chúc mừng sự kiện.

Với chiếc đầm màu vàng rực, làn da trắng sáng và vóc dáng khá cân đối, giữa “muôn trùng” người đẹp, Hoa hậu Kim Phụng vẫn thu hút được ánh nhìn bằng những góc ảnh tuyệt đẹp.

Là thành viên của BTC, Hoa hậu kim Phụng cho biết Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 sẽ tiếp nối những sự kiện thiện nguyện của  những năm trước đó. “Đây là một trong những chương trình giàu bản sắc, mang đậm tính nhân văn của HKT Entertainment. Chúng ta tin rằng mùa thứ 3 này sẽ tìm ra những gương mặt đại diện ưu tú nhất ở các tỉnh thành để sẵn sàng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022-2023” – Kim Phụng chia sẻ.

Khác hẳn với những lần tổ chức trước đó, Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 quy tụ nhiều ngôi sao giải trí cùng tham dự, biểu diễn và truyền thông hình ảnh cho chương trình như Hoa hậu đền Hùng Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lê Sông Lam, Lâm Quỳnh, ảo thuật gia Tuấn Minh…

Bên cạnh là khách mời VIP của hàng loạt các chương trình văn hóa, giải trí, là nữ doanh nhân khá thành công trên thương trường, Hoa hậu Kim Phụng cũng là mạnh thường quân thường xuyên tham gia và ủng hộ các chương trình thiện nguyện trong thời gian qua. Vì thế, chị luôn được yêu mến bởi tấm lòng bao dung và tính cách thân thiện của mình.

Ca sĩ Khưu Huy Vũ và Hoa hậu Kim Phụng

Lưu lại khoảnh khắc với ca sĩ Lam Quỳnh

Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 là lần thứ ba chương trình được tổ chức sau hai lần trước vào các năm 2019, 2020 (năm 2021 vì lý do dịch bệnh nên tạm hoãn). Đêm Tôn vinh chính thức sẽ diễn ra vào 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên nhiều sóng truyền hình.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...