Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Doanh nhân Thúy Hoàng: “Mình cam kết hoạt động nhiệt huyết và minh bạch”

spot_img

Nên đọc

Rất xinh đẹp, trẻ tuổi, tài năng và yêu thích công tác thiện nguyện, nữ doanh nhân Thúy Hoàng đang là ứng viên sáng giá để trở thành Gương mặt Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022-2023.

Gương mặt Đại sứ Nhân ái là chương trình do Công ty giải trí HKT Entertainment nắm bản quyền tổ chức. Đây là chuỗi sự kiện mang tính chất kêu gọi cộng đồng, đặc biệt là những doanh nhân nổi tiếng, có tâm và tầm giữ trọng trách Đại sứ nhân ái ở các tỉnh thành. Đến từ tỉnh Quảng Ninh, người đẹp Thúy Hoàng được đề cử để cộng đồng bình chọn là Gương mặt Đại sứ Nhân ái năm 2022 này.

Từ phải qua: Thúy Hoàng , Hoa hậu Giáng My, nữ doanh nhân Trần Thị Bích Trâm – ứng cử Đại sứ nhân ái tỉnh Đắk Lắk

Với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, năng động và giàu lòng nhiệt huyết, Thúy Hoàng được kỳ vọng sẽ nối tiếp những người tiền nhiệm để viết tiếp sứ mệnh là người đại diện hình ảnh cho các chương trình cộng đồng.

Nói về việc ứng cử lần này, Thúy Hoàng cho biết đây là sứ mệnh khá nặng nề nhưng cũng đầy vinh dự và tự hào. “Nếu được bầu chọn chính thức, bản thân mình cam kết hoạt động một cách minh bạch, hăng hái kêu gọi và tham gia các chương trình thiện nguyện ở quê nhà” – cô chia sẻ.

Yêu thích nghề làm đẹp, Thúy Hoàng hiện đang là CEO hệ thống thẩm mỹ Amanda – một trong những thương hiệu dẫn đầu về thẩm mỹ, spa, khôi phục và tái tạo vẻ đẹp, tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Được biết, năm 2019, chương trình đã tuyển chọn 16 Gương mặt Đại sứ Nhân ái, năm 2020 là 21 nhân vật. Trong chương trình năm 2022 này, nhiều người kỳ vọng sẽ tìm ra được 30-50 gương mặt đại diện cho các tỉnh thành.

Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 với sự tham gia của hàng loạt sao giải trí hiện nay. Chương trình do ca sĩ Thu Trang Bolero làm tổng đạo diễn và được trực tiếp vào tối 16/4 tại tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...