Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Hoa hậu Lina Hoàng: “Giúp đỡ người khác là giúp chính mình cho cuộc đời lương thiện…”

spot_img

Nên đọc

Rất hiếm có người đẹp nào lại “ngồi ghế” Đại sứ nhân ái, Đại diện hình ảnh nhiều như chị. Và cũng hiếm có doanh nhân nào mà suốt chặng đường gần 25 năm qua chưa thôi ngừng nghỉ cho các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như chị. Chúng ta đang nói về nữ doanh nhân, Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng – Đại diện hình ảnh cho Gương mặt Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020 – 2021 sẽ diễn ra sắp tới đây.

Đại sứ hình ảnh Lina Hoàng

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Phó BTC – Ca sĩ Thu Trang Bolero

Được biết, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức, thực hiện và sở hữu bản quyền. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những cá nhân, nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt có tấm lòng bác ái, nhân hậu để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương trong cả nước. Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10 năm 2019, chương trình thật sự tạo nên hiệu ứng domino tích cực, lan tỏa bức thông điệp yêu thương đến toàn thể cộng đồng, xã hội. Thành công lớn nhất của chương trình chính là đã thục hiện hàng trăm chuyến đi, trao hàng ngàn phần quà đến những cuộc đời khốn khó.

Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng

Để tìm một gương mặt đại diện hình ảnh cho sự kiện lần này, có lẽ ít có nữ doanh nhân nào xứng đáng hơn Hoa hậu Lina Hoàng. Vốn là một bác sỹ, gần 25 năm qua, nơi nào cần giúp đỡ, Lina Hoàng lại xuất hiện. Dù công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng chị luôn dành thời gian nhất định cho các dự án cộng đồng, sắn sàng tham dự nhiều chuyến đi đầy ý nghĩa đến những vùng xa xôi của tổ quốc. Đây mới chính là những điều mà xã hội ngưỡng mộ và trân trọng dành cho chị. Và cứ đều đặn mỗi thứ 3, chủ nhật hằng tuần, hình ảnh cá nhân chị cùng với các mạnh thường quân khác (người góp công, người góp của) trao hàng trăm suất cơm miễn phí.

Hình ảnh quen thuộc của Lina Hoàng và nhóm từ thiện Vì Người Nghèo suốt hơn 20 năm qua

“Khi biết cho đi, chúng ta sẽ có được sự bình an, hạnh phúc. Tâm thiện lành sẽ ngày một lan tỏa, không chỉ được yêu mến mà phước báo lớn mạnh thêm. Giúp đỡ mọi người là cách tốt nhất giúp đỡ chính bản thân mình sống cuộc đời lương thiện.” Đó như là phương châm sống tích cực mà bản thân Hoa hậu Lina Hoàng hướng đến thể hiện qua những hành động cụ thể nhất.

Khi được mời cho vị trí Đại sứ hình ảnh Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020, Hoa hậu Lina Hoàng hy vọng sẽ có nhiều người, nhất là các bạn trẻ hãy dũng cảm hành động vì mục đích cao cả hơn. “Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến biết lan tỏa. Và cuộc đời của “ngọn nến ấy” sẽ không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc theo đó không vơi cạn khi ta biết sẻ chia” – chị chia sẻ.

   

Theo đó, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020 – 2021 này, Ban tổ chức hy vọng một lần nữa sẽ tìm kiếm và lựa chọn những gương mặt ưu tú, khả ái và giàu lòng trắc ẩn, để viết tiếp câu chuyện cổ tích mà xã hội đang mong chờ.

Tôn vinh gương mặt đại sứ nhân ái trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình, TP.HCM ngày 23/8 tới đây không chỉ là sự kiện mà còn là cơ hội giao lưu giới văn nghệ sỹ trong nước, chờ đón những màn trình diễn ấn tượng của những ngôi sao showbiz đang được yêu mến nhất hiện nay như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Thu Trang Bolero, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh…

 

Phát ngôn chính thức khi là Đại sứ hình ảnh, Hoa hậu Lina Hoàng cho rằng “Hãy cứ cho đi sẽ nhận lại trăm ngàn yêu thương. Trao yêu thương, cái nhận lại lại sẽ gấp bội phần hơn. Đó là giá trị không thể cân đong đo đếm được mà là quả ngọt cuộc sống khi chữ “tâm” được gieo ra”. Hiển nhiên, về phía BTC, đó cũng là mục đích, ý nghĩa để chương trình luôn lan tỏa yêu thương.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...