Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Đại sứ hình ảnh Vivian Trần: “Xuân doanh nhân đón chào năm mới với hy vọng thành công hơn…”

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Vivian Trần chính thức nhận lời làm Đại sứ hình ảnh cho sự kiện “Xuân doanh nhân – Tôn vinh Doanh nhân xuất sắc 2020”. Đại diện ban tổ chức sự kiện và cá nhân Vivian Trần đã xác nhận thông tin này.

Hoa hậu Vivian Trần là Đại sứ hình ảnh chương trình “Xuân doanh nhân – Tôn vinh Doanh nhân xuất sắc 2020”

Năm 2020, với cộng đồng doanh nghiệp cũng là thời gian đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng tôi luyện, rèn giũa thêm ý chí tự lực tự cường, biết trỗi dậy để khẳng định vị thế của lực lượng doanh nhân đương đại. Đây cũng là một trong những lý do để HKT Entertainment tổ chức chương trình “Xuân doanh nhân – Tôn vinh Doanh nhân xuất sắc 2020” nhằm kết thúc năm cũ, đón chào năm mới và ghi nhận những đóng góp thiết thực của các cá nhân có thành tích nổi bật.

Được xem là người đẹp rất toàn diện, nhất là sau khi đăng quang hoa hậu tại Philippin hồi năm 2019, Vivian Trần hoạt động khá tích cực trong lĩnh vực văn hóa giải trí. Được mời tham dự hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trên vài trò giám khảo, cố vấn, khách mời vip, tham gia biểu diễn, đại sứ hình ảnh… Mỗi sự kiện đi qua là thêm một lần nhìn thấy ở Vivian Trần niềm đam mê trong công việc, nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật. Hiển nhiên, cô xứng đáng được mời để trở thành Đại sứ hình ảnh của “Xuân doanh nhân” lần này.

Nam vương Nguyễn Hải Quân và Hoa hậu Vivian Trần

Được biết đến là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm THE STORY VIVIAN; Chủ tịch HĐQT Thế giới Mỹ phẩm và Học viện Sắc đẹp THE STORY VIVIAN – Vivian Cosmestics, nhiều người đánh gia Vivian Trần là người truyền cảm hứng cho các sự kiện mình tham gia, kể cả các hoạt động mang tính chất thiện nguyện hay an sinh xã hội.

“Cũng như mọi hoạt động trước đây, làm Đại sứ hình ảnh cho “Xuân doanh nhân – Tôn vinh doanh nhân xuất sắc2020”, với mình đó là công việc nghiêm túc và hết sức thú vị. Có thể đại diện cho nhiều thế hệ doanh nhân đương đại, còn là niềm tự hào. Sau một năm đầy khó khăn và biến động, việc gặp gỡ, giao lưu và vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất, mình nghĩ là hoạt động thiết thực hướng về năm mới với hy vọng tốt đẹp và thành công hơn” – Đại sứ, Hoa hậu Vivian Trần cho biết.

Nguyễn Hải Quân là CEO của thương hiệu The Story Vivian

Hoa hậu Vivian Trần cũng cho biết thêm, ngày 9/1/2021 tới đây, cô sẽ chính thức cho ra mắt các dòng sản phẩm mới mang thương hiệu The Story Vivian tại du thuyền Đông Dương, TP.HCM. Hàng loạt các nhân vật, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được mời trong sự kiện này như ca sĩ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Thu Trang Bolero, các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, ảo thuật gia Tuấn Minh, đặc biệt có sự xuất hiện của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ tham dự sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Vivian Trần (ảnh: báo Tiền Phong)

 

Theo đó, “Xuân doanh nhân – Tôn vinh doanh nhân xuất sắc 2020” do HKT tổ chức tại Dinh thống nhất, TP.HCM ngày 28/12 tới. Chương trình dự kiến đón chào sự hiện diện của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nhiều lãnh đạo cấp cao và hơn 200 doanh nghiệp khắp nơi hội tụ.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...