Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Một nhà bán hàng trên Shopee ghi nhận doanh số đạt 13 tỷ đồng trong ngày 12.12

spot_img

Nên đọc

Người dùng hào hứng mua sắm cùng loạt ưu đãi hấp dẫn với 1 triệu sản phẩm được bán ra mỗi phút trong giờ cao điểm.

Trong ngày 12.12, Shopee ghi nhận kỷ lục đột phá với 12 triệu sản phẩm được bán ra trong 24 phút đầu tiên và đạt đỉnh điểm khi có đến 1 triệu sản phẩm được bán ra trong vòng một phút.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ, “Chúng tôi vô cùng vui mừng khép lại một mùa mua sắm thật thành công với sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật. Trải qua năm 2020 với nhiều biến động, chúng tôi mong muốn sinh nhật lần thứ 5 trở thành một sự kiện đặc biệt không chỉ cho Shopee mà còn dành cho khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ. Thương mại điện tử ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống và phát triển vượt bậc, có thể đáp ứng từng nhu cầu cơ bản nhất của mỗi cá nhân thông qua việc kết nối người dùng với doanh nghiệp. Chúng tôi rất vui khi có thể kỷ niệm 5 năm qua với người dùng, nhà bán hàng, đối tác thương hiệu, và cùng đón chờ thành công mới.”

Shopee mở đầu mùa lễ hội cuối năm với loạt giải trí tiện ích, không giới hạn

Người dùng đã tham gia nhiều chương trình giải trí thú vị và hấp dẫn trên Shopee trong 4 tuần trước sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật, và mua sắm hơn 2 tỷ sản phẩm. Người dùng cũng đã dành nhiều thời gian hơn cho các trò chơi và tính năng giải trí trên ứng dụng của Shopee để tận hưởng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

  • 450 triệu lượt xem đã được ghi nhận trên Shopee Live trong suốt chiến dịch 12.12 Sale Sinh Nhật.
  • 2,7 tỷ lượt chơi được ghi nhận trên ứng dụng Shopee
  • Hai trong số các trò chơi mới nhất của Shopee: Shopee Bắn Bong Bóng và Shopee Đập Kẹo được người dùng yêu thích nhất với tổng cộng 28 triệu giờ chơi.

Sự tăng trưởng của hoạt động mua sắm kéo theo việc áp dụng phương thức thanh toán kỹ thuật số ngày càng tăng. Đặc biệt, người ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi của AirPay – ứng dụng ví điện tử tích hợp cùng Shopee, khi lượng đơn hàng thanh toán bằng ví điện tử này đã tăng gấp 18 lần so với trung bình ngày thường.

Những xu hướng chính trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật tại Việt Nam

Tại Việt Nam, người dùng thỏa sức tận hưởng loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày 12.12 nhờ vào hệ sinh thái toàn diện của Shopee.

Người dùng Việt Nam đã tận dụng cơ hội ưu đãi để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu và  giải trí của mình với Sức khỏe & Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống, Điện thoại & Phụ kiện là những ngành hàng bán chạy nhất.

  • Sức khỏe & Sắc đẹp: Sản phẩm chăm sóc da vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong mùa lễ hội cuối năm và đón năm mới. Cứ mỗi phút trong ngày 12.12 trôi qua lại có 000 sản phẩm dưỡng da được bán ra, với sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, kem dưỡng da và sản phẩm tẩy tế bào chết là các mặt hàng phổ biến nhất.
  • Điện thoại & Phụ kiện: Nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện thoại và phụ kiện tăng rõ rệt với 830.000 phụ kiện điện thoại được bán ra trong vòng 24 giờ của ngày 12.12.
  • Nhà cửa & Đời sống: Người dùng có xu hướng đầu tư mua sắm để trang hoàng không gian phòng ăn khi số lượng sản phẩm Đồ dùng Nhà bếp & Phụ kiện Bàn ăn bán ra trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật đạt 60.000 sản phẩm.
  • Hà Nội là nơi có hoạt động mua sắm sôi động nhất, vào thời gian cao điểm có đến 550.000 sản phẩm được bán ra..
  • Người dùng Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 34 là nhóm tuổi mua sắm tích cực nhất; nhóm tuổi này đặc biệt ưa chuộng tai nghe bluetooth với hơn 15.000 sản phẩm được bán ra trong ngày 12.12
  • Loạt từ khóa tìm kiếm thông dụng nhất trên Shopee trong ngày 12.12 bao gồm: Thời trang dự tiệc tất niên, tai nghe không dây và sữa rửa mặt, phản ánh xu hướng tìm mua những sản phẩm thiết yếu cho mùa cuối năm.

Với hoạt động mua sắm đạt cao điểm, doanh số đơn hàng của các doanh nghiệp địa phương và thương hiệu đã chạm đến những cột mốc ấn tượng. Một nhà bán hàng phụ kiện điện thoại nổi bật ghi nhận doanh số đạt 13 tỷ đồng trong vòng 24 giờ của ngày 12.12. Trong khi đó, top 5 thương hiệu có tổng giá trị giao dịch trong ngày 12.12  Sale Sinh Nhật thuộc các nhóm ngành hàng khác nhau, bao gồm La Roche-Posay (Sức khỏe & Sắc đẹp), Lock&Lock (Nhà cửa & Đời sống), Samsung (Điện thoại & Phụ kiện), Adidas (Thời trang & Phụ kiện) and Abbott (Mẹ & Bé).

Ông Trần Tuấn Anh kết lại, “Chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ vững chắc mà người dùng, nhà bán hàng và các đối tác thương hiệu đã mang đến cho chúng tôi. Trên chặng đường tiếp theo, chúng tôi cam kết tiếp tục đáp ứng nhu cầu của cộng đồng địa phương, giúp người dùng có thể tiếp cận mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng và thú vị, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp với những cơ hội phát triển trên nền tảng thương mại điện tử trong khu vực. Chúng tôi mong muốn tiếp tục tạo ra những trải nghiệm và giá trị mới cho các nhà đối tác trong năm 2021.”

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...