Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021

Dạ tiệc Thanks Party tân Hoa hậu Kimmy Bùi: Vui nhộn – chân tình đêm hạnh ngộ

Must Read

Sành công nghệ, Gen Z trổ tài “đi chợ online” cho cả nhà mùa giãn cách.

Khi nhu cầu đi chợ của phụ huynh và khả năng làm chủ công nghệ của Gen Z gặp...

Vì sao hễ cần chuyển tiền là nhiều người lại tìm ví ShopeePay

Bên cạnh vô vàn ưu đãi thanh toán mua hàng, ví ShopeePay còn là một trợ thủ chuyển tiền...

Trung thu tại gia: Tâm có bình yên, tim có tình yêu

Xắn tay áo để chuẩn bị hội trăng rằm tại gia là cách giữ tròn vị tết đoàn viên,...

Tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi tổ chức dạ tiệc Thanks Party nhằm tri ân đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và có những khoảnh khắc nhìn lại sau khi đăng quang sân chơi danh giá này.
Mới đây tại Skyxx Garden Lounge Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi đã tổ chức dạ tiệc tri ân và nhìn lại chặng đường đăng quang của mình. Đại diện BTC, các hoa hậu, á hậu, tân á hậu, các ngôi sao giải trí, bạn bè, người thân đã đến tham dự, chia vui và chúc mừng cô.

Kết hợp với ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, tân Hoa hậu Kimmy Bùi đã xuất hiện hết sức ấn tượng và thú vị. Kiểu “chào sân” cá tính này khá phù hợp với tính cách vốn năng động của Kimmy.

Tại sự kiện, khách dự tiệc có cơ hội được xem lại khoảnh khắc đăng quang của cô. Bên cạnh đó, màn tái hiện giây phút trao vương miện tại nhà hát Koh Pich – Thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia cũng được thực hiện ngay tại không gian mở trên tầng 20 Skyxx Garden Lounge Lê Duẩn.

  

 

Diện chiếc đầm màu vàng rực và màu da nâu hết sức đơn giản nhưng đầy vẻ sexy, Kimmy Bùi hiển nhiên là tâm điểm và trung tâm của mọi ánh nhìn. Với vẻ đẹp hình thể chuẩn như hotgirl cộng thêm tính cách cởi mở, thân thiện đủ hiểu vì sao cô đăng quang mùa thi năm nay.

   

Chia sẻ tại dạ tiệc, Kimmy Bùi không quên cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, ekip giám khảo, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp đã ủng hộ cô. Đặc biệt, tâ hoa hậu cảm ơn chân thành đến một nửa của mình – vị hôn phu, doanh nhân Michael Fischer, người đã đồng hành và là chỗ dựa vững chắc cho cô.

Tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 vừa mới kết thúc hồi cuối tháng 2 vừa qua tại Cambodia, Kimmy Bùi bên cạnh đặng quang ngôi vị cao nhất còn giành luôn giải thưởng Hoa hậu Dạ hội.

Mới đây, cô đã quyết định đầu tư vào dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sẽ được tỏ chức vào tháng 6 tới tại Philippin do HKT Entertaiment thực hiện. Việc góp vốn đầu tư này sẽ giúp cô trở thành thành viên ban tổ chức. Trong khi đó, với danh vị tân hoa hậu, cô cũng sẽ đảm nhận luôn vị trí thành viên trong hội đồng ban giám khảo để lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất.

Sành công nghệ, Gen Z trổ tài “đi chợ online” cho cả nhà mùa giãn cách.

Khi nhu cầu đi chợ của phụ huynh và khả năng làm chủ công nghệ của Gen Z gặp...