Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Kimmy Bùi cùng các mạnh thường quân tổ chức thiện nguyện tại TP.HCM

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Kimmy Bùi có chương trình thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang từ cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020.

Hoa hậu Kimmy Bùi – ngoài cùng bên phải

Chương trình từ thiện diễn ra vào chiều muộn ngày 15/3 vừa qua. Mặc dù là hoạt động với sự kết hợp giữa Kimmy Bùi với HKT Entertaiment nhưng được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều người đẹp, doanh nhân. Ngoài Hoa hậu Kimmy Bùi và ca sỹ Thu Trang Bolero, còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái Lina Hoàng – Người sáng lập tổ chức từ thiện Vì người Nghèo, Hoa hậu Thảo Vy, Á hậu Vương Dung, Á hậu Trần Thị Hoa, Á hậu Hồng Giàu, Nam vương Tony Tường, Photo Tuấn Nguyễn, Nguyễn Xuân Huy…

 

Đây là hoạt động thường xuyên của công ty HKT Entertaiment – đơn vị nắm bản quyền và sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ dự kiến vào tháng 6 tới tại Philippin và cũng là hoạt động thiện nguyện chính thức đầu tiên của Hoa hậu Kimmy Bùi sau đăng quang.

2.600 khẩu trang y tế và hơn 200 suất cơm đến tận tay người nghèo tại TP.HCM là món quà nghĩa tình đáng trân trọng trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay.

 

Sau hành trình Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020, thời gian sắp tới, HKT sẽ tiếp tục kết hợp với các người đẹp, cộng đồng doanh nhân tỏ chức nhiều chuyến từ thiện ở những địa phương khác trong cả nước.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...