Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Á hậu Văn Diệu Hồng chúc mừng Hoa hậu Kimmy Bùi tại dạ tiệc tri ân

spot_img

Nên đọc

Tại dạ tiệc Thanks Party của tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi, Á hậu Văn Diệu Hồng đã đến tham dự, chia vui và chúc mừng đồng nghiệp sau chiến thắng vang dội trên đấu trường tài năng và sắc đẹp.

Tối 14/3 tại Skyxx Garden Lounge Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi đã tổ chức dạ tiệc tri ân và nhìn lại chặng đường đăng quang của mình. Tân Á hậu Văn Diệu Hồng đã đến chúc mừng và chia vui cùng người đẹp.

Không chỉ Á hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, vương quóc Cambodia Văn Diệu Hồng mà nhiều ngôi sao giải trí, các hoa hậu, á hậu đã đến, tham dự bữa tiệc ấm áp và chân thành này.

Với dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn, trong trang phục đầm dạ hội màu đỏ rực, Á hậu Văn Diệu Hồng thật xinh đẹp và thu hút ánh nhìn cùng với dàn “mỹ nhân” mỗi người một vẻ.

Được biết, mới đây, Á hậu Văn Diệu Hồng quyết định góp vốn, trở thành nhà đầu tư chiến lược cho dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ được tổ chức vào tháng 6 tới đây tại Philippin. Dự kiến, chị cũng sẽ ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi danh giá này.

 

Chị hiện đang là GĐ Công ty Thiên Bình Vina chuyên về hàng may mặc, sản xuất và phân phối ba lô, túi xách. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng các hoạt động kinh doanh bất động sản, nhà đất, dần tạo dựng nên thương hiệu đa ngành nghề. Cuối tháng 3 này, chị sẽ khai trương thêm chi nhánh mới của Gold Spa với không gian làm đẹp hiện đại và sang trọng.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...