Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Á hậu Nguyễn Thị Vinh: “Tôi sẽ tận dụng danh vị để nâng cao giá trị cho cộng đồng”

spot_img

Nên đọc

Một hành trình khép lại và cá nhân nữ doanh nhân, CEO Nguyễn Thị Vinh cũng để lại nhiều dư vị ấn tượng tại một trong những sự kiện thu hút dư luận bậc nhất trong tháng 7 vừa qua.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2022 – Ms Universe Business mùa thứ tư đã chính thức hạ mạn tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. Từ sân chơi này, nhiều nữ doanh nhân bắt đầu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực văn hóa giải trí như nữ CEO nguyễn Thị Vinh, SBD 21.

Chỉ muốn được giao lưu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn; để tự tin trong ứng xử và tỏa sáng nhiều hơn nữa trong công việc nhưng thí sinh xinh đẹp này lại làm được nhiều hơn thế khi bản thân cô chính thức giành được danh vị Á hậu 3 chung cuộc.

Chụp hình lưu niệm với diễn viên Hoàng Yến (ảnh trên) và Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn

Một trong những thế mạnh của Nguyễn Thị Vinh là khả năng ứng xử thông minh, làm chủ được sân khấu khi trình diễn.

Trong phần thi ứng xử, nhận được chất vấn từ Hoa hậu Nhân ái, Á hậu Phạm Phạm với câu hỏi: Bạn suy nghĩ gì về hình ảnh người phụ nữ 4.0? “Bản thân tôi tự hào về nhiều người phụ nữ thành đạt, tự hảo về những con người ở Puderma, và hiển nhiên cũng tự hào về chính bản thân mình. Có một câu nói: Nếu bạn không xây dựng ước mơ cho mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ cho họ” – Nguyễn Thị Vinh tự tin trả lời.

Được hội đồng BGK quyền lực đánh giá cao xuyên suốt cuộc thi cũng là lý do để cô gái xinh đẹp này chính thức đăng quang Á hậu 3 doanh nhân hoàn vũ 2022.

Luôn luôn hướng thiện và khát khao được làm nhiều hơn cho cộng đồng, muốn học hỏi từ những đàn chị đi trước để đánh giá lại năng lực bản thân và khẳng định vị thế trong thế giới phẳng ngày nay, tân Á hậu hiện đang là GĐ Kinh doanh của Cty TNHH S- Beauty chuyên phân phối dòng Sản phẩm cao cấp Hàn Quốc Puderma.

“Với danh hiệu này, tôi cảm ơn và trân quý các đồng nghiệp, lãnh đạo của công ty đã tạo điều kiện, động viên để tôi đạt thành tích như hôm nay. Tôi hứa sẽ tận dụng danh vị để không chỉ nâng cao năng lực bản thân mà còn hướng đến cộng đồng bằng nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa” – tân Á hậu Nguyễn Thị Vinh bày tỏ.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...