Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Á Hậu Kim Phụng xinh đẹp bên mẹ yêu trong chương trình “ Bông Hồng cài áo”

Nên đọc

iPhone 15 ‘nhàm chán, chẳng có bất kỳ lý do nào khiến người tiêu dùng rút ví’

Theo Nikkei, tình hình kinh tế bất ổn khiến người tiêu dùng ít thay mới điện thoại hơn và...

Là iFans gần chục năm, vì sao chúng tôi lại chuyển qua Samsung?

Không hẳn là quay lưng, chúng tôi chỉ đang tìm kiếm một làn gió mới và đột phá hơn...

Nâng cấp “nhỏ giọt”, iPhone còn lâu mới đột phá!

Đã 16 năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời như một cuộc cách mạng về smartphone...

“Từ bé Kim Phụng đã được ba mẹ chiều chuộng như một tiểu thư, khác với nhiều gia đình Ba thường xuyên làm công việc bên ngoài, mẹ ở nhà chăm lo nội trợ, gia đình Phụng thì lại ngược lại, Ba chăm cho Phụng từng miếng cơm, manh áo rách ba khâu, còn mẹ thì một tượng đài lớn trong Phụng, mẹ bước ra những công trình lớn làm việc để lo kinh tế cho gia đình” – Á Hậu Kim Phụng hạnh phúc chia sẻ.

Tham gia sự kiện “ Bông hồng cài áo “ năm nay tại trung tâm Diamond Palace – Phú Nhuận, á Hậu Kim Phụng xinh đẹp diện áo dài truyền thống sánh bước cùng mẹ yêu với tất cả niềm hạnh phúc đong đầy trong mùa Vu Lan yêu thương. Từ sau khi đăng quang á Hậu doanh nhân quốc tế 2019 tại Phi-líp-pin – Kim Phụng đã có những hoạt động nổi bật trong kinh doanh và và sự thay đổi ngoạn mục về hình ảnh với nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút mọi ánh nhìn khi tham gia các sự kiện.

Trang phục được lựa chọn trong buổi lễ ý nghĩa này là một chiếc áo dài mầu hồng, tôn lên vẻ điệu dịu dàng, đằm thắm duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, Kim Phụng sánh nước bên cạnh mẹ với tất cả tình yêu và niềm tự hào , tuy đã ở tuổi 60 nhưng mẹ của á hậu vẫn giữ được nhan sắc mặn mà phúc hậu và trẻ trung. Từ khi ba mất, Kim Phụng chỉ còn lại mẹ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, luôn mong muốn được gần gũi để chăm sóc báo hiếu mẹ, nhiều lần muốn đón mẹ lên thành phố để chăm sóc nhưng mẹ vẫn muốn ở lại quê hương chăm sóc vườn tược, hương khói cho Ba.

Nên bản thân Kim Phụng luôn cảm thấy muốn được bù đắp cho mẹ tất cả những gì tốt nhất để mẹ hạnh phúc, an nhiên lúc tuổi già. Thật hạnh phúc cho ai đó trong mùa Vu Lan này còn được may mắn cài lên ngực áo của mình bông hoa hồng đỏ biểu trưng còn mẹ, còn ba để yêu thương, thông qua chương trình “ Bông hồng cài áo” á Hậu Kim Phụng muốn gửi lời chúc sức khỏe- trường thọ- an lạc đến mẹ hiền yêu dấu, mong mẹ sống lâu trăm tuổi cùng con cháu.

Photo: Tuấn Nguyễn
Makeup: Tony Tường
[adrotate banner="2"]

iPhone 15 ‘nhàm chán, chẳng có bất kỳ lý do nào khiến người tiêu dùng rút ví’

Theo Nikkei, tình hình kinh tế bất ổn khiến người tiêu dùng ít thay mới điện thoại hơn và...