Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024

Khưu Huy Vũ mong muốn mình là một đại sứ chia sẻ yêu thương cho người nghèo

spot_img

Nên đọc

Xuất hiện trong lần đi từ thiện gần đây tại quê nhà” Ngôi sao Sến Nhảy bày tỏ: ” Niềm vui của Vũ là được cùng mẹ đi làm từ thiện, chia sẻ yêu thương cho người nghèo, và ngày mai tiếp tục hành trình Vũ lại về Bến Tre tặng quà và hát cho bà con nghe”.
Sinh ra tại quê hương xã An Sơn- Huyện Thuận An- Bình Dương, Khưu Huy Vũ luôn ước muốn mình làm được nhiều điều tốt đẹp cho quê hương, chia sẻ yêu thương cho những miền quê nghèo, đó cũng là niềm vui thứ 2 của khưu Hữu vũ Sau ca hát.
Sở hữu một gương mặt sân khấu, điển trai, manly, Mộ giọng hát Nội lực, Quán Quân tuyệt đỉnh song ca- Quán quân Cặp đôi vàng Khưu Huy Vũ đang là một cái tên được nhiều bầu show săn đón, với lịch diễn show và lịch quay hình kín mít.
Khưu Huy Vũ có một niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, nếu còn được một ngày để hát, dù còn 1 khán giả bên dưới anh vẫn hát một cách nhiệt tình đầy cảm xúc như bên dưới có hàng nghìn khán giả vậy( một khán giả hâm mộ chia sẻ về Khưu Hữu Vũ)
Không những chau chuốt về giọng hát, tìm kiếm những ca khúc mới, làm mới bản thân mình để hút khán giả mà Khưu Huy Vũ còn chăm chỉ rèn luyện vũ đạo cùng vũ đoàn để mang lại những hương vị âm nhạc rất mới cho khán giả thưởng thức. Ngoài ra anh luôn giữ những vị trị Hit trên các kênh nhạc online bởi sự chịu khó đầu tư về hình ảnh, liên tục ra sản phẩm mới phục vụ khán giả.
Không chỉ chủ động tổ chức các chương trình từ thiện phát quà cho người nghèo, được biết Khưu Huy Vũ còn là một người con đắc đạo, Thường xuyên hát tại các buổi lễ của các ngôi chùa cúng dường chư phật và tặng bác con phật tử với tất cả niềm vui của một người con phật.
Khi được hỏi về những kế hoạch phát triển sự nghiệp âm nhạc, Khưu Huy Vũ cho biết “ Khưu Huy Vũ đang ấp ủ một bản “hit” sẽ công bố trong năm 2019, thêm vào đó Vũ muốn đánh dấu chặng đường hơn 10 năm ca hát của mình  bằng một liveshow để đời, Hy vọng những dự án sắp tới của Vũ sẽ được khán giả hào hứng đón nhận”.
Sau 2 lần đăng quang ngôi vị quán quân giọng hát Triệu View Khiếu Huy Vũ đã được sướng trên “ Quán quân tuyệt đỉnh song ca 2018” – Quán quân cặp đôi vàng 2018”.
Thành công với Dự Án “ Sến Nhảy”, Khưu Huy Vũ còn làm mưa làm gió một thời gian với dự án “ Đoàn Lô tô Út Móm”, “ Album Tôi kể chuyện Lính…… và còn nhiều dự án khác nữa đang đưa tên tuổi của Khưu Huy Vũ lên một tầm cao mới.

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...