Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Top20 Doanh nhân xuất sắc 2020: CEO Võ Thị Thùy Trang được đề cử

spot_img

Nên đọc

Nữ doanh nhân Võ Thị Thùy Trang – GĐ công ty TM – DV – XNK Phát Linh – TAB, CEO thương hiệu Halee khu vực miền Nam được để cử cho giải thưởng Top20 Doanh nhân xuất sắc 2020 là thành quả ghi nhận sau hơn 10 năm gắn bó và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp, sản xuất và phân phối các dòng mỹ phẩm chính hiệu.

CEO Tracy Võ – Võ Thị Thùy Trang 

Những doanh nhân được đề cử cho các hạng mục vinh danh trong ngày hội Xuân Doanh Nhân sắp tới, có thể nhìn thấy ở nhiều lĩnh vực và độ tuổi khác nhau. Nhưng tựu trung lại, họ hoàn toàn có thể đại diện cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghệp trên thương trường trong bối cảnh nền kinh tế nước ta gặp nhiều khó khăn, nhất là trong năm 2020 đầy biến động này.

CEO Võ Thị Thùy Trang (Tên thân mật: Tracy Võ) cho biết 2020 là một năm mà đa phần giới doanh nhân đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn lớn nhất cần vượt qua vẫn là đại dịch co-vid 19 và các trận bão lũ lịch sử làm cho kinh tế trì trệ. Dù vậy, cô vẫn tin đây là năm nhìn lại và đanh giá chuẩn xác nhất năng lực của mỗi người, từ đó định hình và phác họa cho những năm tiếp theo.

Dược mụn Halle

Hơn 10 năm miệt mài gắn bó và nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là sản xuất các dòng mỹ phẩm chuẩn chất lượng, phù hợp với cơ địa của người Việt, Võ Thị Thùy Trang được biết đến là nữ CEO của Halee khu vực toàn miền nam. Dược mụn Halle là dòn sản phẩm với thành phần chiết xuất từ dược liệu điều trị mụn dứt điểm không tái phát, không gây hại cho da, đặc biệt không bị phụ thuộc khi ngưng sử dụng.

“Sắp tới đây, tôi sẽ chính thúc ra mắt các dòng sản phẩm chủ đạo TAB (Tracy Ancient Beauty) của công ty Phát Linh. Các dòng sản phẩm như Xịt khoáng căng bóng, Nano tảo vi kim, Kem chống nắng là thành quả sau bao năm miệt mài nghiên cứu. Đó cũng là tâm huyết đánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình” – Tracy Võ chia sẻ.

TAB (Tracy Ancient Beauty) – Tâm huyết của Tracy Võ

Nói về các sản phẩm này, người đẹp còn cho biết nó được xây dựng và sản xuất dựa trên quá trình nghiên cứu, thử nghiệm hoàn toàn nghiêm túc. Hơn nữa, “bộ ba thần thánh” này được chiết xuất từ thiên nhiên, đem lại hiểu quả rõ ràng và đảm bảo an toàn sức khỏe, nâng tầm sắc đẹp cho người sử dụng.

        

Được đề cử cho giải thưởng Top20 Doanh nhân xuất sắc 2020, nữ doanh nhân Thùy Trang sẽ là một trong những cá nhân đại diện cho ngành mỹ phẩm có được vinh dự này. Đó còn là động lực để cô tiếp tục trên hành trình sự nghiệp của mình trong thời gian sắp tới.

Xuân Doanh nhân – Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc 2020 sẽ diễn ra vào ngày 28/12 tới đây tại Dinh Thống Nhất, TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao và hơn 200 doanh nhân, doanh nghiệp đại diện trên toàn quốc.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...