Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Solskjaer hồi sinh MU: Ibra nói điều bất ngờ về Sir Alex và thế hệ vàng 1992

spot_img

Nên đọc

MU đang hồi sinh phong độ với sự trở lại của những triết lý thời Sir Alex Ferguson, nhưng Zlatan Ibrahimovic cho rằng đó là một sai lầm.

Sir Alex Ferguson giải nghệ sau 13 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup và 2 Champions League đoạt được cùng MU, và kể từ đó tới nay MU đã chật vật thành tích trước khi Ole Gunnar Solskjaer trở lại CLB và đưa trở lại những triết lý trong cách cầm quân và quản lý CLB của thầy cũ.

Solskjaer hồi sinh MU: Ibra nói điều bất ngờ về Sir Alex và thế hệ vàng 1992 - 1

Solskjaer trở lại MU và không giấu giếm về ảnh hưởng của Sir Alex Ferguson ở CLB từ khi ông tạm quyền

Mặc dù MU đã có thành tích tốt trở lại, và Solskjaer không giấu giếm nói về sự hiện diện của Fergie ở CLB, nhưng Zlatan Ibrahimovic trong một cuộc phỏng vấn đã chỉ trích cách tiếp cận này và cho rằng đó là một sai lầm. Ibra cho rằng không chỉ thành công của Ferguson mà cả sự có mặt của ông đang cản trở MU trở lại đỉnh cao, danh thủ người Thụy Điển thậm chí còn chỉ trích cả thế hệ cầu thủ 1992 nổi tiếng mà Sir Alex dẫn dắt.

“Mọi thứ diễn ra ở đây đều bị đánh giá so với kỷ nguyên của Ferguson, người ta nói rằng ‘nếu Ferguson ở đây điều đó sẽ không xảy ra’, rằng ‘Ferguson sẽ không thích điều này’, rằng ‘Ferguson sẽ làm như thế này’. Mọi thứ đều là về Ferguson”, Ibra nói.

“Nếu là tôi, tôi sẽ nói rằng Ferguson không ở đây và tôi không cần ông ấy ở đây. Tôi đến đây để tự làm nên lịch sử của chính mình, làm nên câu truyện của chính mình. Tôi không muốn nghe chuyện quá khứ, tôi muốn làm nên thành công ở hiện tại với một tư tưởng mới, thái độ mới. Ferguson sẽ luôn chiếm một chỗ trong lịch sử MU nhưng giờ là lúc CLB phải tìm bản sắc mới của mình”.

Solskjaer hồi sinh MU: Ibra nói điều bất ngờ về Sir Alex và thế hệ vàng 1992 - 2

Ibrahimovic không ưa việc Scholes & Neville thường xuyên chỉ trích MU

Không chỉ cho rằng MU cần hướng về tương lai thay vì lấy Ferguson làm tiêu chuẩn, Zlatan Ibrahimovic thậm chí bình luận CLB đừng tiếp tục nghĩ rằng sẽ có một “thế hệ 1992” xuất hiện. Ibra chỉ trích việc những cầu thủ của thế hệ này như Gary Neville và Paul Scholes (và Ryan Giggs trước khi dẫn dắt ĐT xứ Wales) thường xuyên kêu ca các quyết định của CLB cũng như một số cầu thủ sau những màn trình diễn tệ của họ.

“Thế hệ 1992? Họ suốt ngày hiện diện trên TV và phàn nàn bất cứ khi nào cơ hội xuất hiện. Tất cả chỉ vì họ không được MU dùng vào việc gì đó. Nếu họ muốn làm việc cho MU để giúp MU thành công, hãy tìm việc ở CLB. Mấy người đó có thời gian và tiền bạc để không phải lo tìm việc, chúng ta đều biết điều đó”, Ibra nhận xét.

Theo Q.D (Tổng hợp The Mirror) (Khám Phá)

 

 

 

 

 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...