Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

Minh Hằng kết đôi Võ Hoàng Yến, đập tan tin đồn xích mích không nhìn mặt

spot_img

Nên đọc

Từng bị đồn ghét nhau đến mức không nhìn mặt, Minh Hằng lại mời Võ Hoàng Yến đóng MV chung khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cách đây không lâu, khi Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cùng ngồi chung ghế nóng The Face, cả hai liên tục vướng tin đồn “cạch mặt” vì mâu thuẫn trong khi nhận xét về thí sinh.

Nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ cả hai rạn nứt là trong các phần thi tại The Face, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến không ngại đụng chạm, thẳng thắn bảo vệ thí sinh của mình. Ngoài ra, không ít lần họ đưa ra những quyết định khiến thí sinh của đội đối thủ tức giận đến mức bỏ về. Dù nhiều lần lên tiếng giải thích, nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng cả hai đều đang “bằng mặt không bằng lòng”.

Minh Hằng kết đôi Võ Hoàng Yến, đập tan tin đồn xích mích không nhìn mặt - 1

Mối quan hệ giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến từng rất căng thẳng khi cả hai cùng tham gia The Face.

Mới đây, Minh Hằng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung teaser MV ca khúc mới với sự góp mặt đặc biệt của nữ HLV The Face. Mượn ý tưởng từ “Game of Thrones”, lần này, giọng ca “Một vòng trái đất” tiếp tục vào vai đối đầu nàng siêu mẫu với tạo hình đầy khác lạ. Điều này đã trực tiếp đập tan tin đồn xích mích đến mức không nhìn mặt giữa hai người đẹp sau một thời gian làm việc chung tại The Face.

Minh Hằng kết đôi Võ Hoàng Yến, đập tan tin đồn xích mích không nhìn mặt - 2

Minh Hằng đập tan tin đồn xích mích khi mời Võ Hoàng Yến đóng MV chung trong ca khúc mới.

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ ngoài đời giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, nữ giám khảo The Face cũng từng đáp trả thẳng thắn: “Chúng tôi đều là những người làm việc chuyên nghiệp, biết tách biệt công việc và cuộc sống hàng ngày. Trong công việc, khó để có thể tìm tiếng nói chung cho tất cả, nên đương nhiên sẽ có tranh cãi. Nhưng sau đó, mọi thứ trở lại bình thường, chị em vẫn nói chuyện. Chúng tôi có phải trẻ con đâu mà giận dỗi nhau”.

Minh Hằng kết đôi Võ Hoàng Yến, đập tan tin đồn xích mích không nhìn mặt - 3

Tạo hình của Minh Hằng trong ca khúc mới.

Chia sẻ thêm về MV “Niềm tin trong ta” sắp ra mắt, Minh Hằng cho biết: “Khi xem series truyền hình ‘Game of Thrones’, tôi thích đến mức không bỏ sót một tập nào. Vì vậy, khi được xem bản nháp teaser MV mới, tôi ngay lập tức nghĩ đến bộ phim này và lấy cảm hứng để tạo nên hình ảnh lửa và băng, cũng như làm teaser MV trở nên giống ‘Game of Thrones’ hơn một chút. Mong khán giả cũng sẽ ấn tượng và yêu thích sản phẩm lần này”.

Dự kiến, MV “Niềm tin trong ta” của Minh Hằng sẽ chính thức ra mắt vào tối 22/3 tới. Phần nhạc của ca khúc này sẽ được trình làng cùng thời điểm trên các hệ thống nhạc bản quyền như Spotify, Apple Music,…

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

 

 

 

 

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...