Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Phó BTC, Nam vương Tony Tường sẽ tư vấn sắc đẹp cho thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

Nên đọc

CEO Nguyễn Thị Vinh: “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cơ hội để nâng cao năng lực và giá trị bản thân”

“Không cần quá bận tâm người khác nghĩ gì về mình mà thay vào đó tập trung giúp đỡ...

CEO Phạm Thị Hoa: “May mắn và hạnh phúc khi thử sức mình tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022”

Chưa bằng lòng với những gì đã có, luôn luôn hướng về phía trước, mong muốn trở nên là...

Hoa hậu nhân ái Trần Hoa tổ chức phát quà thiện nguyện tại quê nhà Quảng Nam

Hoa hậu Nhân ái Trần Hoa kết hợp với nhóm thiện nguyện của HKT Entertainment đã có chuyến đi...

Từng tham gia hàng trăm sự kiện trong lĩnh vực văn hóa giải trí, trên cương vị là phó ban tổ chức, Nam vương make-up Tony Tường còn đảm nhận vai trò tư vấn sắc đẹp cho thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Bussiness vào tháng 7 tới đây tại Thái Lan.
Nam vương make-up Tony Tường

Ngày 18/5 vừa qua tại Gala Center, TP.HCM đã diễn ra lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Bussiness do HKT Entertainment tổ chức. Đại sứ nhân ái, Nam vương make-up cùng nhiều sao Việt đã đến tham dự và chúc mừng sự kiện.

Đứng trên phương diện là phó BTC, Tony Tường cho biết cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức quy cũ với nhiều kịch bản mới lạ, nhất là đêm chung kết với sự đầu tư hoành tráng mang đậm màu sắc giải trí.

Đương kim Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới Kimmy Bùi (phải)

Từ trái qua: Hoa hậu Giáng My, Tony Tường, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Chủ tịch Baelive Maxle

“Là cá nhân đã có nhiều  kinh nghiệm ở các cuộc thi sắc đẹp, bản thân tôi sẽ là một trong những thành viên có thể định hướng cho thí sinh, nhất là trong việc tư vấn sắc đẹp, tạo ra diện mạo mới lạ giúp mỗi nữ doanh nhân có thể tự tin khẳng định, giới thiệu bản thân đến với mọi người” – Tony Tường chia sẻ.

Ca sĩ Chu Bin (trái)

Được xem là một trong những chuyên gia trang điểm bậc thầy tại TP.HCM hiện nay, Nam vương Tony Tường luôn đem đến sự tin yêu trong cộng đồng doanh nhân và các sự kiện văn hóa giải trí. Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness vào tháng 7 tới đây chắc chắn không phải là ngoại lệ khi có sự tham dự của anh.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 là mùa thứ tư được tổ chức. Cuộc thi đang tuyển sinh dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên.

Hoa hậu Đỗ Ngọc Liên (trái) 

Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok Thái Lan với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu như như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Hoàng Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Hoa hậu nhân ái Trần Hoa (phải)

MC Chu Tấn Văn (trái), Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng (giữa) và Tony Tường

Theo chia sẻ của BTC, tổng giá trị giải thưởng dành cho tân hoa hậu lên đến 2,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải á hậu và một số giải thưởng phụ khác.

CEO Nguyễn Thị Vinh: “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cơ hội để nâng cao năng lực và giá trị bản thân”

“Không cần quá bận tâm người khác nghĩ gì về mình mà thay vào đó tập trung giúp đỡ...
- Advertisement -