Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Phó BTC Ms Universe Business Tony Tường: “Ban tổ chức đã làm tất cả để thí sinh tỏa sáng”

Nên đọc

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...

Ăn thoải mái không lo “cạn ví” với loạt ưu đãi deal 0 đồng, 1 đồng từ ShopeeFood

Nhanh tay chớp ngay các ưu đãi lớn như siêu deal 0 đồng, thương hiệu giảm 50%, và ưu...

Doanh nhân Quản Văn Phước, ‘phù thủy’ ngành may mặc

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như...

Phó ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business, Nam vương Make-up Tony Tường cho biết, đứng trên phương diện là những nhà tổ chức, cuộc thi mùa thứ tư này đã làm tất cả những gì có thể để mỗi thí sinh tỏa sáng nhất.
Mùa thứ tư Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business đã chính thức khéo lại sau đêm chung kết tại nhà hát Askra, thủ đô Băng Cốc, Thái Lan. Cuộc thi để lại nhiều dư âm tốt đẹp và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn

Theo Phó BTC Tony Tường, những danh vị được trao xứng đáng sau các phần trình diễn đêm chung kết nhiều cung bậc cảm xúc trên nền sân khấu lung linh, âm thanh, ánh sáng đầy sắc màu…

“Mặc dù không tránh khỏi những thiếu sót nho nhỏ nhưng nhìn chung, đây là một mùa thi thành công. Ban tổ chức đã đầu tư nghiêm túc, trách nhiệm, mỗi thí sinh luôn được tạo nhiều cơ hội, điều kiện để có thể tỏa sáng theo cách riêng của minh” – Tony Tường chia sẻ.

Không chỉ là Phó BTC, phụ trách toàn bộ công tác làm đẹp và tư vấn sắc đẹp cho thí sinh cũng như ekip BGK, Tony Tường còn vinh dự trao danh vị cho các thí sinh đăng quang đêm chung kết.

Trao danh vị cho tân Á hậu 1 Phạm Thị Kim Chi, SBD 08

Ngoài ra, Tony Tường còn trao danh vị cho Á hậu 3 Trịnh Thị Thanh Thủy. SBD 18 này còn nhận được danh hiệu Ms được yêu thích nhất qua fanpage bình chọn trên Facebook.

Tony Tường tại đêm bán kết hôm 19/7 tại Băng Cốc, Thái Lan

Tích cực tham gia hoạt động từ thiện nằm trong khuôn khổ chương trình tại Thái Lan

Được biết, đêm chung kết đã diễn ra  ngày 21/7 vừa qua tại nhà hát Askra, thủ đô Băng Kok, vương quốc Thái Lan. Ngồi trên hàng ghế giám khảo quyền lực  là hàng loạt các nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan Parithaniya Sarinsiyaporn, Hoa hậu Thanh Thanh, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái – Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý, Hoa hậu nhân ái Trần Hoa, Thu Thảo, NTK Tuấn Hải, Á hậu Phạm Phạm, Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Giám khảo kim cố vấn sắc đẹp Á khôi Phương Hoàng Anh, Á hậu – Hoa hậu nhân ái Vũ Mỹ Thùy, Văn Diệu Hồng, CEO Đậu Bá Thanh…

[adrotate banner="2"]

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...