Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

‘Hotgirl’ Mi Hường ‘khoe sắc’ cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu và Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Lý Kim Thảo

spot_img

Nên đọc

Hotgirl Mi Hường, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo và Hoa hậu Du lịch Sinh thái Thiếu niên Quốc tế 2021 Bella Vũ cùng nhiều người mẫu nổi tiếng cùng nhau hội ngộ và trình diễn trong một sự kiện thời trang đình đám.

Mi Hường

Mi Hường và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu (trái)

Mới đây tại Hà Nội đã diễn ra buổi trình diễn thời trang đẳng cấp của NTK Phương Hồ. Hotgirl Mi Hường cùng loạt ngôi sao đã vinh dự được mời để giới thiệu BST mới này.

Mi Hường và Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo (trái)

Bộ sưu tập ‘Cá chép hóa rồng’ được xem là một trong những thiết kế mới nhất của Phương Hồ. Đặc biệt, buổi giới thiệu chính thức đã diễn ra tại Cổng Đoan Môn, di tích lịch sử quốc gia Hoàng Thành Thăng Long.

Hoa hậu Du lịch Sinh thái Thiếu niên Quốc tế 2021 Bella Vũ

Là một trong những người đẹp trẻ hiếm hoi được mời tham dự sự kiện và trình diễn, Mi Hừờng đã có cơ hội khoe sắc và thể hiện tài năng catwalk cùng với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo

Theo chia sẻ của NTK Phương Hồ, chị phát triển các mẫu áo có màu sắc chủ đạo là trắng và xanh biển. Các thiết kế ứng dụng những đường xẻ cách tân. Hình ảnh cá chép sử dụng kỹ thuật thêu tay, tạo hình từ vảy kim sa lấp lánh, thể hiện ý nghĩa vượt vũ môn qua những ngọn sóng lớn

Cũng trong buổi trình diễn này, Mi Hường đã đứng chung ‘sân khấu’ cùng với Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo và Hoa hậu Du lịch Sinh thái Thiếu niên Quốc tế 2021 Bella Vũ.

Như một người mẫu chuyên nghiệp và đẳng cấp, Mi Hường đã tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, giới thiệu trọn vẹn BST ấn tượng của Phương Hồ

Là một cô gái xinh đẹp, tuổi đời còn rất trẻ nhưng Mi Hường đã thể hiện nhiều tố chất để có thể trở thành ‘người nổi tiếng’ trong lĩnh vực văn hóa, giải trí.

Được biết, Mi Hường là hoa khôi của Trường quốc tế Việt Úc, nơi mà cô đã theo học từ nhỏ. Vì thế, cô gái xinh đẹp này thông thạo tiếng Anh như người bản địa.

Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, Mi Hường còn có tố chất của một nữ doanh nhân khi cô biết kinh doanh mỹ phẩm và thời trang online từ khi còn là cô bé trên ghế phổ thông trung học. Từ nền tảng này mà sắp tới đây, bên cạnh việc du học tại Úc, cô cũng sẽ mở công ty cho riêng mình tại xứ sở chuột túi.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...