Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu: “Luôn hướng đến những điều tích cực vì một xã hội tốt đẹp hơn”

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Bận rộn với công việc nên khá lâu sau khi được cộng đồng bình chọn là một trong những Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021, nữ doanh nhân Mai Mỹ Châu mới chia sẻ cảm xúc của mình.
Rất tuyệt vời khi biết rằng sau khi được trao danh hiệu là Đại sứ nhân ái, 17 cá nhân được bình chọn năm 2020 này đều đã có những hoạt động thiện nguyện phong phú, theo nhiều cách khác nhau, đúng theo sự kỳ vọng của BTC và xã hội.

Trong chương trình lần thứ 2 do HKT Entertainment tổ chức và diễn ra này (sau lần đầu tiên năm 2019), hình ảnh các tân đại sứ không chỉ xinh đẹp và cuốn hút tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM mà còn được phát sóng trực tiếp trên kênh Nhân Dân TV truyền đến khán giả cả nước. Có thể nói, tất cả họ đều xứng đáng để được bình chọn và cũng gánh trọng trách trên vai mình.

           

Đến từ TP.HCM, nữ doanh nhân Mai Mỹ Châu cũng được vinh danh và trở thành Hoa hậu Đại sứ nhân ái ở thành phố phát triển bật nhất cả nước. “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhưng tôi nghĩ đến trách nhiệm hành động hơn là tận hưởng niềm vui. Bằng những gì có thể, tôi sẽ thực hiện sứ mệnh của mình thông qua những hành động cụ thể và thiết thực nhất nhằm góp sức để xã hội ngày một tốt đẹp hơn” – Hoa hậu nhân ái Mai Mỹ Châu chia sẻ.

Trong đêm gala tại TP.HCM, Mai Mỹ Châu được Hoa hậu Vivian Trần, Nữ hoàng Cao Kim Ngân và Hoa hậu Nguyễn Bội Ngọc tặng hoa, chúc mừng và trao danh vị.

Trong dạ tiệc Thanks Party sau đó, tân Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Mai Mỹ Châu cũng chính thức nhận Giấy chứng nhận do Hoa hậu Ngọc Liên và Á hậu Vũ Mỹ Thùy thay mặt BTC trao tặng.

Hoa hậu Nhân ái Mai Mỹ Châu, đến từ TP.HCM hiện đang là Phó GĐ, Giám sát viên Nhà phân phối độc lập của tập đoàn Herbalife – thương hiệu được biết đến thông qua các sản phẩm về sắc đẹp và sức khỏe.

Cùng với quỹ Trái tim Nhân ái, thời gian vừa qua, Mai Mỹ Châu có nhiều đóng góp bằng hiện vật, hiện kim cho các chuyến thiện nguyện miền Trung để giúp đỡ đồng bào vượt qua những đợt mưa lũ khủng khiếp.

Thêm thông tin khá thú vị, Mai Mỹ Châu cũng là một trong những nữ doanh nhân sẽ tham dự cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn vũ diễn ra tại Myanmar trong thời gian tới.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...