Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Hoa hậu Diệu Thuý những hành trình thiện nguyện về với người nghèo

spot_img

Nên đọc

Thời gian gần đây dường như cái tên Hoa hậu Diệu Thuý trở nên nóng hổi với khán giả và nhân dân, bởi những hoạt động liên tục về các miền đất yêu thương để chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, với những công tác thiện nguyện đã làm cho cuộc sống của chị trở nên ý nghĩa hơn và thêm nhiều người biết và yêu mến hoa hậu Diệu Thuý nhiều hơn.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019, Hoa hậu Diệu Thuý đã có những kết nối vô cùng tuyệt vời từ hoạt động kinh doanh của công ty Kim Tơ đến các hoạt động xã hội. Với lịch đi event dày đặc, và lịch đi từ thiện xuyên suốt nhưng hoa hậu luôn tràn đầy năng lượng khiến những người xung quanh hạnh phúc khi gặp chị.

Được biết vừa qua Hoa hậu Diệu Thuý được Ban tổ chức đề xuất là Gương mặt đại sứ nhân ái tỉnh Vĩnh Phúc, trong chương trình Gala Tôn vinh gương mặt Đại Sứ Nhân Ái 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền Hình Quốc Hội vào lúc 20h ngày 16/10/2019, Hoa hậu Diệu Thuý sẽ là đại diện của quê hương Vĩnh Phúc, với sứ mệnh kết nối, sẻ chia yêu thương với các đại sứ hành động vì người nghèo của 63 tỉnh thành, chia sẻ yêu thương cho những người khó khăn.

Mặc dù rất bận rộn nhưng hoa hậu Diệu Thuý luôn dành thời gian còn lại của mình cho những hành trình thiện nguyện, đa phần những chương trình thiện nguyện đều do chị tổ chức và ủng hộ những phần quà thiết thực đến địa phương nơi có những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây nhất Hoa hậu Diệu Thuý đã có chuyến thiện nguyện về Bác Rịa – Vũng Tàu trao 500 suất quà cho người nghèo nơi đây và được lãnh đạo, nhân dân chào đón nồng nhiệt.

Bên cạnh đó Hoa hậu Diệu Thuý còn liên tục đồng hành với những hành trình về với cội nguồn của nhà nước, những hành trình hát mãi khúc quân hành của quân đội nhân dân Việt Nam, các hoạt động kết nối văn hoá Việt Nam với bạn bè quốc tế. Xinh đẹp, giản dị, chân thành, thân thiện, giàu lòng nhân ái đó là những gì mọi người nhắc tới Hoa Hậu Diệu Thuý.

Đối với những hành trình thiện nguyện thì đôi chân của chị không biết mỏi, chỉ cần giúp được ai đó chị luôn hết lòng và có trách nhiệm đến cùng để trao thêm yêu thương cho nhiều người . Những người dân của quê hương Vĩnh Phúc thân thương gọi chị là hoa hậu nhân ái, ngay sau khi đăng quang hoa hậu chị không chỉ đem niềm tự hào về cho quê hương mà chị còn trao nhiều phần quà góp phần động viên tinh thần giúp bà con vượt khó, khuyến học cho học sinh nghèo vươn lên học tập tốt.

Với thông điệp mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái đêm gala “Tôn Vinh Gương mặt đại sứ nhân ái 2019 – Hoa hậu nhân ái Việt Nam” sẽ là một nhịp cầu nối mang lại sự kết nối tuyệt vời tới đại sứ nhân ái 63 tỉnh thành. Đây cũng chính là nhiệm vụ cao cả cho các đại sứ trong nhiệm kỳ đầu với những dự án thiện nguyện giúp an sinh xã hội, những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo vươn lên, đóng góp tích cực cho cộng đồng thêm phần hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Cùng theo dõi những hình ảnh hành trình thiện nguyện của hoa hậu Diệu Thuý.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...