Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Hoa hậu, Diễn viên Diệu Thúy – “Ngôi sao hạng A” trong làng giải trí – văn hóa Việt

spot_img

Nên đọc

Là thành viên ban cố vấn, Hoa hậu, Diễn viên Diệu Thúy đã tư vấn cho đơn vị tổ chức – HKT Entertainment cách thức lựa chọn những tân đại sứ nhân ái và góp phần đem đến thành công chung cho chương trình.

Hoa hậu Diệu Thúy và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Như vậy, các hoạt động chính thức của Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 đã khép lại sau đêm gala tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM và dạ tiệc tri ân Thanks Party. Nhìn tổng thể, thành công lớn nhất của chương trình năm nay là đã tìm kiếm và lựa chọn 17 Đại sứ nhân ái (một đại sứ được đặc cách) đều là những cá nhân có tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Lưu lại khoảnh khắc đẹp với ca sĩ Dương Ngọc Thái (ảnh trên) và nam vương – đại sứ nhân ái Tony Tường

Chia sẻ về các cá nhân sở hữu danh vị mùa này, Hoa hậu, Diễn viên Diệu Thúy hy vọng các tân đại sứ sẽ truyền tải nét đẹp, hình ảnh của một mạnh thường quân tích cực trên công tác thiện nguyện. Hơn hết, dấn thân để hoàn thành sứ mệnh mà cộng đồng và BTC giao phó.

 

 

Được biết Hoa hậu Diệu Thúy cũng là người đẹp được mời trao cúp và chúc mừng tân Hoa hậu Nhân ái Thừa Thiên Huế – ca sĩ Lê Sông Lam.

 

Trong trang phục dạ hội lộng lẫy và chiếc vương miện quyền lực, Hoa hậu Diệu Thúy luôn nổi bật bởi nhan sắc hơn người, vẻ đẹp vượt thời gian cũng như nụ cười thân thiện, chan hòa. Bằng kinh nghiệm của một người nổi tiếng, chị dành nhiều lời nhắn nhủ chân thành đến tân đại sứ và mong muốn họ luôn giữ hình ảnh trong sáng cả về nhân hiệu lẫn thương hiệu.

 

Không chỉ thành danh trên thương trường và được xem là “ngôi sao hạng A” trong làng giải trí, văn hóa, nhiều người biết đến Diệu Thúy còn qua hàng loạt sự kiện, chương trình từ thiện gắn với cộng đồng, xã hội.

  

Bên cạnh đó, bằng tài năng được thùa nhận, Hoa hậu Diệu Thúy đã tham gia hàng chục bộ phim và chuẩn bị quay nhiều bộ phim mới do các đạo diễn hàng đầu Việt Nam thực hiện, Chị hiện đang làTổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông hãng phim Queen Media..

Vì thế, với Hoa hậu Diệu Thúy, luôn luôn được yêu mến bằng chính khái niệm nàng hoa hậu, diễn viên – nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc – Trí – Đức của mình.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...