Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

Doanh nhân Nguyễn Văn Nam – GĐĐH thương hiệu Dung Lê: “Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng ở mọi dự án…”

spot_img

Nên đọc

Với 2 chi nhánh tại Gia Lai và Bình Phước, Thương hiệu Cây xanh Dung Lê của Hoa hậu Nhân ái Dung Lê đã và đang tạo nên thương hiệu uy tín, tần xuất phát triển rộng khắp trên dải đất hình chữ S.

Mới đây, Cây xanh Dung Lê đã ký kết hợp tác với dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước trong việc tạo cảnh quan sân vườn, trồng và chăm sóc cây xanh, cung cấp cây che bóng mát với giá trị hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng. Anh Nguyễn Văn Nam – Giám đốc điều hành thương hiệu Cây xanh Dung Lê cho biết đó là thành quả đáng tự hào mà công ty tạo lập được với đối tác, khách hàng.

Hoa hậu Nhân ái Dung Lê và Giám đốc điều hành công ty cây xanh Dung Lê Nguyễn Văn Nam

Ngoài dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước, kể từ khi thành lập, Cây xanh Dung Lê cũng là thương hiệu được lựa chọn cho hàng trăm dự án rải rác khắp mọi miền tổ quốc. “Chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu dựa trên tiêu chí chất lượng và uy tín, đảm bảo đúng tiến độ và kỹ thật đã được ký kết. Đây luôn là kim chỉ nan hoạt động với bất kỳ khách hàng nào” – anh Nam chia sẻ.

Dự án Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước trong việc tạo cảnh quan sân vườn, trồng và chăm sóc cây xanh của Dung Lê

Được biết, Công ty cây kiểng, vật tư nông nghiệp, trồng trọt Dung Lê là một trong những thương hiệu đã và đang đem lại niềm tin cho người tiêu dung bởi uy tín, chất lượng trong suốt nhiều năm qua. Sau hoạt động rất thành công của cơ sở tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, nữ doanh nhân Dung Lê – Giám đốc công ty tiếp tục đưa vào hoạt động thêm cơ sở mới tại Dốc Hàm Rồng, thành phố Pleiku – tỉnh Gia Lai.

Hiện nay, cây kiểng, cây xanh Dung Lê nhân giống, phân phối, ươm trồng các loại bonsai thông dụng, các loại cây được ưa chuộng như giáng hương, lim xẹt… và cung cấp cây xanh cho các công trình dân dụng, nhà ở… Ngoài ra, nơi đây còn mua bán vật tư trồng trọt bổ trợ cho việc nhân giống cũng như chăm sóc cây.

Chia sẻ về thương hiệu của mình, nữ doanh nhân – Hoa hậu Nhân ái Dung Lê cho biết ngành trồng trọt, chăm sóc cây kiểng có nhu cầu khá lớn từ thị trường. Bên cạnh đó, chị mong muốn tạo cơ hội cho những người yêu thích cây kiểng có thể sở hữu những giống cây tốt nhất, chất lượng nhất mà giá cả phù hợp.

Là nữ doanh người Việt đến từ Na Uy rất thành công trên thương trường với việc sở hữu chuỗi siêu thị tại đất nước Bắc âu này, chị còn đưa vào hoạt động Spa Dung Lê tại huyện Hóc Môn – TP.HCM hồi cuối năm 2019. Bên cạnh đó, được cộng đồng dành tặng danh hiệu Hoa hậu Nhân ái, hơn 20 năm qua, chị đã thực hiện hàng ngàn chuyến đi từ thiện trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hoa hậu nhân ái Dung Lê âm thầm làm từ thiện hàng chục năm qua

Hiện đang công tác tại Na Uy, Hoa hậu Nhân ái Dung Lê hy vọng sẽ sớm mở lại đường bay Việt Nam – Na Uy để chị về nước thực hiện hàng loạt công việc đã lên kế hoạch từ trước. Đáng chú ý là chương trình Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 và cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 mà bản thân chị được mời ngồi ghế giám khảo.

Hoa hậu nhân ái Phan Thị Nhật Lệ làm giám khảo Ms International Business 2024

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái,...