Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian: Đẳng cấp dịch vụ chuẩn 5 sao

Nên đọc

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

Sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn và giải trí không giới...

Khám phá thực đơn mừng sinh nhật được ShopeeFood gợi ý, toàn món ngon khoái khẩu với tên gọi cực “kêu”

Dưới bàn tay của các "chúa tể ngôn từ", những món ăn dân dã quen thuộc được nâng tầm...

Loạt bằng chứng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn đàn anh “mẫu mực” của “em ruột” HIEUTHUHAI

Nhìn cách Lê Dương Bảo Lâm đồng hành, ủng hộ HIEUTHUHAI trong công việc lẫn cuộc sống mới thấy...

Là một trung tâm phức hợp đúng nghĩa, Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian đã tạo dựng nên thương hiệu đẳng cấp “chuẩn” 5 sao chuyên về chăm sóc sắc đẹp, chỉnh hình nha khoa, sản xuất – phân phối các dòng mỹ phẩm thượng lưu. Thành công của Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian chỉ có thể định vị trên nền tảng tôn trọng tuyệt đối mọi khách hàng.
Hiện nay, Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian đã và đang trở thành địa chỉ “gối đầu giường” của nhiều tín đồ làm đẹp tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Đặc biệt, với các dịch vụ chuyên sâu về nha khoa, bằng tài năng của các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã mở ra những trải nghiệm thú vị về ngành răng miệng, thẩm mỹ.

Đẳng cấp dịch vụ nha khoa của Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian

Đáng chú ý, dịch vụ răng bọc toàn sứ nhập khẩu từ Đức mà Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian cung cấp đưa ra những cam kết và lợi ích tiên phong cho khách hàng. Được biết, răng sứ Đức luôn có sức ảnh hưởng và tạo được lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đặc điểm chung của các loại răng sứ này là được chế tác theo công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/ Computer Aided manufacturing). Đây là kỹ thuật thiết kế cũng như chế tạo răng sứ thông qua máy tính với độ chính xác và tính thẩm mỹ rất cao.

Cam kết giá trị và lợi ích cho khách hàng

Cụ thể hóa những giá trị đích thực, dịch vụ bọc răng sứ toàn Đức của Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian mà theo chia sẻ của Hoa hậu Vivian Trần – CEO, người sáng lập thương hiệu Vivian Group cho biết: Răng sứ Đức có độ chịu lực cao, đảm bảo chức năng nhai như răng thật; Màu sắc tự nhiên thuần khiết, tính thẩm mỹ cao; An toàn tuyệt đối với sức khỏe răng miệng, không gây hôi miệng, đen ố vàng, không bị oxi hóa theo thời gian và độ bền có thể lên đến 20 năm…

   

Hoa hậu Vivian Trần 

“Giá trị thật, xây dựng thương hiệu trên nền tảng tôn trọng lợi ích của nhau, lấy sự hài lòng làm thước đo giá trị… chúng tôi cam kết về những điều ấy” – Hoa hậu Vivian Trần cho biết.

Bên cạnh lịch làm việc khá bận rộn cho thương hiệu của mình, sắp tới đây, Hoa hậu Vivian Trần còn tham gia nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa giải trí ý nghĩa như ngồi ghế giám khảo, đại diện hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 và Tôn vinh gương mặt Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021.

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

Sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn và giải trí không giới...