Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Doanh nhân Phan Thuyền – Ứng viên sáng giá Đại sứ Nhân ái tỉnh Bến tre

spot_img

Nên đọc

Chính thức ứng cử để cộng đồng bình chọn trong thời gian sắp tới cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Bến tre, nữ doanh nhân Phan Thuyền – cô gái rất xinh đẹp này đang dần trưởng thành cả ở góc độ cuộc sống cho những dự định lớn lao và cao cả hơn từ sứ mệnh của chính bản thân mình.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Phan Thuyền

“Làm từ thiện” là vấn đề khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, với người trẻ, công tác cộng đồng bắt đầu từ những suy nghĩ và tư duy khác nhau. Nữ doanh nhân Phan Thuyền lại có suy nghĩ rất đơn giản: Đó là hành động thể hiện tình yêu thương, kết nối những tấm lòng tan vỡ và xoa dịu nổi đau của những mảnh đời bất hạnh. Xuất phát từ tình cảm chân thành ấy mà cô quyết định ứng cử tại sự kiện Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái sắp tới.

 

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức và sở hữu bản quyền. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong xã hội, nhất là các doanh nhân thành đạt có tấm lòng bác ái, nhân hậu để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện. Lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 10 năm 2019, chương trình đã thật sự tạo nên hiệu ứng domino tích cực, không chỉ trong giới doanh nhân mà lan tỏa thông điệp yêu thương đến toàn thể cộng đồng, xã hội.

Trẻ tuổi, tài năng và rất xinh đẹp, Phan Thuyền là kiểu mẫu nữ doanh nhân năng động, luôn truyền năng lượng và có cái nhìn tích cực về cuộc sống, về những chuyển động diễn ra xung quanh mình.

 

Nguyên quán xứ dừa Bến Tre, Phan Thuyền gây dựng sự nghiệp và thành công tại TP.HCM. Hiện tại, cô hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đầu tư bất động sản, kinh doanh các mặt hàng thời trang, cho thuê xe du lịch…

 

Là người trẻ thích “xê dịch” nhưng càng đi nhiều, Phan Thuyền nhận ra cuộc sống này cần lắm những bàn tay dám hành động, cần lắm những trái tim biết rung động trước những khốn khó cùng đồng loại. Vì thế, bản thân cô hăng hái ra đi và sẵn sàng giúp đỡ các trung tâm khuyết tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn, những người cơ nhỡ… “Nếu được bình chọn là Đại sứ Nhân ái tỉnh Bến Tre, tôi tin mình sẽ có thêm nhiều cơ hội để thực hiện sứ mệnh và kết nối nhiều hơn cho các dự án cộng đồng…” – Phan Thuyền cho biết.

Là người trẻ nhưng Phan Thuyền rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện

Có thể nhìn thấy ở Phan Thuyền là kiểu người trẻ có cá tính và rất thẳng thắn. Cô thường chia sẻ suy nghĩ của mình trên các mạng xã hội bằng “năng lượng” tích cực về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ. Hiển nhiên, với người trẻ như Phan Thuyền, dám nghĩ, dám dấn thân cho các hoạt động thiện nguyện đã là điều đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...