Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy: “Hãy sống cuộc đời thật ý nghĩa…”

spot_img

Nên đọc

Là thí sinh có ước mơ và hoài bão, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy hy vọng sẽ thể hiện và khẳng định bản thân mình tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Business mùa thứ 5 này.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 đang chạy đua thời gian để tiến tới vòng chung kết với kỳ vọng sẽ bùng nổ và ấn tượng bậc nhất từ trước đến nay. Sự góp mặt mới nhất của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy cùng với dàn người đẹp tài năng, phẩm hạnh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau tạo nên sức hút, giàu tính cạnh tranh ở sân chơi nhan sắc thú vị này.

Xinh đẹp và tài năng, chị cho biết không chỉ trong công việc mà ở mọi sự kiện khi tham gia, nhất là tại cuộc thi lần này,  chị luôn dấn thân trọn vẹn để khám phá bản thân với những điều tốt đẹp nhất.

“Tôi đã từng nghe câu nói này tôi cảm thấy rất hay và làm câu châm ngôn sống cho chính mình: Cách bạn trãi nghiệm cuộc đời trong từng khoảnh khắc sẻ quyết định chất lượng cuộc đời bạn. Chúng ta hãy nắm bắt tất cả cơ hội khi đến với chúng ta. Đừng bao giờ sợ thất bại mà cho đó là bài học, là sự trãi nghiệm của bản thân  để sống một cuộc đời thật ý nghĩa.” – Thu Thủy chia sẻ.

Hiện nay, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy đang là nhà phân phối Diamond Amway, Nhà sáng lập chuỗi hệ thống Home spa – ABO spa  Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, chị chủ động tăng cường đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các chủ spa; Tạo nhiều chương trình workshop; Mở rộng thêm 100 chủ Homespa năm 2024.

Chia sẻ với PV về những lý do quan trọng khi tham gia cuộc thi lần này, Thu Thủy cho biết Mong muốn cổ vũ nhiều chị em tự tin thể hiện tài năng, trí tuệ của mình; Phát triển bản thân, giao lưu, học hỏi; Tăng sự trãi nghiệm cuộc sống và lưu lại những kỹ niệm đẹp cho cuộc đời; Là tấm gương cho thế hệ sau hướng tới giá trị chân thiện mỹ…

Hành trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Business còn là chặng đường dài phía trước. Từ tấm lòng bao dung và chân thật, tin rằng chị sẽ ngày một hoàn thiện cũng như sớm hoàn thành giấc mơ xây dựng Viện chăm sóc người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ.

Theo đó, tôn chỉ của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ lãnh đạo người Việt. Qua đó, tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất có thể để là đại sứ đại diện cho hàng triệu nữ lãnh đạọ hiện nay. Toàn bộ vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 11/3 tới.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...